ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC ĐI LÝ SƠN ONLINE

Đặt vé tàu đi Lý Sơn Online

Hiện nay, vấn đề vé tàu đi Lý Sơn chỉ được đặt qua số điện thoại của các hàng tàu hoặc mua trực tiếp tận nơi. Chính vì thế, vấn đề đặt vé tàu cao tốc đi Lý Sơn trở nên bất tiện và vô cùng khó khăn. Để có được tấm vé thông hành từ Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại một cách đơn giản. VETAU76 hướng dẫn du khách cách đặt vé tàu đi Lý Sơn online một cách nhanh chóng.

Tàu Chính Nghĩa Express 07
Tàu Chính Nghĩa Express 07

Những ưu điểm của đặt vé tàu đi Lý Sơn online.

Khi đặt vé tàu đi Lý Sơn bạn cần phải cung cấp các thông tin cho tổng đài đặt vé như: Ngày đi, chuyến đi, tên, số điện thoại… Điều nay khá tốn thời gian đối với các đoàn đông thành viên. Hơn thế nữa để có một cuộc gọi kết nối không phải dễ dàng.

Để đặt vé tàu cao tốc đi Lý Sơn online bạn chỉ cần gọi điện, nhắn tin zalo với 0905.52.63.74. Bạn sẽ được nhận tư vấn về vé tàu và mua hộ vé tàu đi Lý Sơn.

Ưu điểm:

  • Đặt vé nhanh chóng đỡ tốn thời gian và chi phí.
  • Nhanh chóng, dễ dàng 24/7.
  • Độ tin cậy cao cho khả năng có vé vào các dịp lễ hay mùa du lịch dành cho du khách.

Các bước đặt vé tàu đi Lý Sơn online.

  • Liên hệ với 0905.52.63.74.
  • Hỏi về lịch vé tàu và giá vé.
  • Đặt số lượng vé, giờ đi và ngày đi.

Nếu du khách chỉ cần đặt vé thì nên tới trước Cảng Sa Kỳ khoảng 30 phút để lấy vé. Con du khách muốn đặt vé luôn có thể nhận giấy biên nhận đóng dấu và chuyển cọc 20% giá vé. Nếu cọc vé bạn sẽ đến đúng giờ đi Lý Sơn là được.

Check-in Cảng Sa Kỳ
Check-in Cảng Sa Kỳ

Hình thức giao và nhận vé tàu Lý Sơn.

Vé tàu tuyến Cảng Sa Kỳ – Lý Sơn nhận tại Cảng Sa Kỳ và vé tàu tuyến Lý Sơn – Cảng Sa Kỳ nhận tại Lý Sơn. Vấn đề giao nhận vé tàu sẽ từ 6h00 cho đến 15h00. Đối với các du khách cần mua vé gửi trực tiếp tại nhà. Bạn sẽ tốn phí vận chuyển vé qua bưu điện hoặc các dịch vụ chuyển phát nhanh. Cước phí được tính theo mức giá hiện hành.

Thủ tục sau khi nhận vé đi Lý Sơn.

Đối với khách nội địa bạn cần phải xuất một trong các giấy tờ CMND, Passport, thẻ học sinh sinh viên, bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe. Còn với hành khách quốc tế du khách cần phải kê khai chính xác thông tin Passport, quốc tịch, năm sinh.

Các trường hợp hủy hoặc đổi vé.

  • Trường hợp thời tiết xấu bên ban quản lý Cảng Sa Kỳ thông báo hoãn tàu chạy. Chúng tôi có quyền hủy vé và trả lại tiền nếu quý khách cọc.
  • Đối với trường hợp kỹ thuật tàu bị hư hỏng thất thường chúng tôi sẽ đổi chuyến tàu dành cho du khách.
  • Quý khách đặt vé tàu đi Lý Sơn không đến đúng giờ hẹn của bên phòng bán vé Cảng Sa Kỳ.

Để đặt được vé tàu đi Lý Sơn online một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay 0905.52.63.74 để được tư vấn về lịch trình tàu đi Lý Sơn, giá vé tàu đi Lý Sơn, Xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ.

2 thoughts on “ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC ĐI LÝ SƠN ONLINE

Trả lời