ĐI LÝ SƠN MẤY NGÀY LÀ ĐỦ?

Đi Lý Sơn mấy ngày là đủ

Thiên nhiên tươi đẹp, những bãi biển trong vắt cùng sự hiếu khách cũng như những món ăn hấp dẫn đã tạo sức quyến rũ kỳ lạ cho huyện đảo Lý Sơn. Để thuận lợi cho chuyến du lịch Lý Sơn hầu như du khách nào cũng lên lịch trình. Trong đó việc đi Lý Sơn mấy ngày là đủ được nhiều du khách quan tâm.

Cây cối trên đảo thật sinh động
Cây cối trên đảo thật sinh động

Để du khách có chuyến đi thú vị và khám phá hết tất cả vẻ đẹp Đảo Lý Sơn thì các bạn nên đi du lịch 3 ngày 2 đêm. Nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể đi du lịch 2 ngày 1 đêm. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tour du lịch Đà Nẵng – Hội An – Lý Sơn 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 4 đêm.

Du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm.

2 ngày 1 đêm là lịch trình phổ biến nhất được các du khách lưa chọn cho các chuyến du lịch Lý Sơn. Với lịch trình này thường thì ngày đầu bạn sẽ khám phá Đảo Lớn còn ngày thứ 2 thì đi ca nô ra Đảo Bé. Ngoài ra, nhiều du khách thích ở lại Đảo Bé thì lựa chọn đi ca nô ra luôn ngày đầu tiên ra Đảo. Và ngày thứ 2 thì về lại Đảo Lớn.

Để có thể di chuyển lịch trình 2 ngày 1 đêm thật hoàn hảo bạn cần lên lịch trình thật chính xác. Nên đặt xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ thật đúng giờ để mua vé tàu Lý Sơn.

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn cho chuyến đi nhưng bạn vẫn muốn đi Lý Sơn 2 ngày 1 đêm thì có thể lựa chọn khám phá thêm Quảng Ngãi, Hội An, Đà Nẵng, Quy Nhơn.

Tắm biển Lý Sơn mùa hè
Tắm biển Lý Sơn mùa hè

Du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm.

Có thể nói để có thể khám phá hết được những gì tuyệt vời nhất của Lý Sơn bạn nên dành cho chuyến đi 3 ngày 2 đêm. Thường thì với 3 ngày 2 đêm bạn sẽ đi Đảo Lớn 1 ngày 1 đêm, Đảo Bé 1 ngày đêm, ngày hôm sau quay về lại Đảo Lớn.

Khi du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm bạn sẽ có thời gian dư nhiều hơn. Từ đó lộ trình bạn cũng kéo dài ra, từ từ tận hưởng từng cảnh đẹp trên Đảo, thưởng thức đặc sản Đảo Lý Sơn…

Theo mình nghĩ đi Lý Sơn thì bạn không nên đi trong ngày. Vì như thế bạn chẳng baosơn giờ khám phá được nhiều. Vì lịch tàu đi Lý Sơn chuyến sớm nhất 7h30 nhưng chuyến trễ nhất vào lại là 15h30 rồi. Với quỹ thời gian đó bạn thật sự chỉ đi được 4 điểm du lịch trên Đảo Lý Sơn.

Đi Lý Sơn 2 ngày một đêm trở lên bạn mới có dịp đi Đảo Bé.
Đi Lý Sơn 2 ngày một đêm trở lên bạn mới có dịp đi Đảo Bé.

Còn nếu du khách dành nhiều hơn 3 ngày 2 đêm bạn sẽ không biết khám phá gì ở Lý Sơn. Nếu tham gia các tour câu cá tại Lý Sơn bạn cũng có thể tăng thời gian ở lại Đảo này lên. Du khách có nhiều quỹ thời gian có thể kết hợp với các địa điểm du lịch khác.

Du lịch Lý Sơn chỉ cần 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm là ổn. Nếu bạn đang có ý định khám phá hòn đảo xinh đẹp này hãy liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply