ĐỊA CHỈ BÁN VÉ TÀU CAO TỐC ĐI LÝ SƠN

Địa chỉ bán vé tàu đi Lý Sơn

Đối với các du khách đi Lý Sơn lần đầu việc mua vé tàu thật sự khó khăn. Bạn không biết nên tìm địa chỉ bán vé tàu đi Lý Sơn nào uy tín. Hiện nay, Cảng Sa Kỳ là địa điểm bán vé tàu đi Lý Sơn cho du khách.

Cảng Sa Kỳ địa chỉ bán vé tàu đi Lý Sơn.

Cảng Sa Kỳ chính là địa điểm các du khách cần di chuyển đến để mua vé tàu đi Lý Sơn. Tại Cảng Sa Kỳ hiện nay có phòng vé của ban quản lý của Cảng, phòng vé tàu Super Biển Đông, phòng vé tàu Chính Nghĩa và phòng vé tàu An Vĩnh. Các phòng vé này đều nằm trong Cảng. Thời gian hoạt động của các phòng vé khá sớm với 6h30. Vì chuyến tàu đi Lý Sơn hoạt động sớm nhất là 7h30.

Tàu cao tốc, siêu tốc đi Lý Sơn đậu ngay trong Cảng. Sau khi du khách mua vé tàu chỉ cần đi 20m là bước xuống tàu.

Địa chỉ bán vé tàu đi Lý Sơn
Địa chỉ bán vé tàu đi Lý Sơn

Dịch vụ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn.

Ngoài việc mua vé tàu tại Cảng Sa Kỳ. Du khách nếu muốn tiện lợi, nhanh chóng có thể lựa chọn các đơn vị mua hộ vé tàu đi Lý Sơn. Với dịch vụ này du khách chỉ cần gọi điện nhờ bên đơn vị mua hộ với free chi phí mua hộ.

Hiện nay, nhiều đơn vị nhận mua hộ không uy tín. Nên đặt lịch tàu sai cho khách hàng hoặc khi du khách xuống Cảng lại không có vé. Chính vì thế, khi nhờ mua hộ vé tàu du khách có thể nhờ đơn vị mua hộ vé tàu đi Lý Sơn viết giấy biên nhận có đóng dấu công ty.

Ngoài ra, nếu cần chắc chắn hơn nữa. Du khách có thể chịu một tí tiền phí gửi bưu điện. Bên dịch vụ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn sẽ gửi vé trực tiếp tới địa chỉ nhà cho quý khách hàng.

Check-in giữa biển khơi trong chuyến tàu siêu tốc đi Lý Sơn
Check-in giữa biển khơi trong chuyến tàu siêu tốc đi Lý Sơn

Du khách cần mua vé tàu đi Lý Sơn một cách uy tín hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply