GIỜ TÀU CHẠY TẠI CẢNG SA KỲ ĐI LÝ SƠN

Giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ

Rất nhiều du khách đi Lý Sơn trước khi lên lịch trình đều muốn biết giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ. Đây là thông tin quan trọng được nhiều du khách quan tâm khi đi Lý Sơn. Vì chỉ cần bạn lỡ chuyến tàu thôi là cũng đủ để thay đổi cả chuyến đi của du khách.

Giờ tàu chạy cố định tại Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn.

Mỗi ngày tại Cảng Sa Kỳ sẽ có các giờ tàu cố định: 7h30, 9h30, 11h30, 13h30 và 15h30. Đây là 5 chuyến tàu cố định đi Lý Sơn dành cho các du khách. Các chuyến tàu này sẽ chạy theo lịch trình của ban quản lý Cảng Sa Kỳ. Vào những ngày mùa đông du khách cần phải gọi trực tiếp để tư vấn thêm về lịch trình. Vì nhiều khi có một số khung giờ tàu không chạy. Các khung giờ cố định này cũng được áp dụng với các chuyến tàu cao tốc Lý Sơn đi Sa Kỳ.

Lịch tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ
Lịch tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ

Các chuyến tàu siêu tốc đi Lý Sơn tăng cường.

Vào những ngày dịp lễ tết sẽ có các chuyến tàu tăng cường xen kẽ vào các chuyến tàu đi Lý Sơn cố định. Tàu sẽ chạy ra vô liên tục cho đến khi nào hết khách thì thôi. Vào các ngày lễ hay tết trong năm tàu chạy thậm chí đến 18 chuyến đi Lý Sơn từ Cảng Sa Kỳ.

Tàu siêu tốc tăng cường không chỉ áp dụng cho các ngày lễ, tết. Mà nó còn được bên các hãng tàu chạy để đáp ứng nhu cầu của du khách vào các thời điểm cao điểm của mùa du lịch. Vào mùa du lịch các chuyến tàu siêu tốc đi Lý Sơn sẽ chạy thêm các khung giờ bổ sung như: 8h30, 10h30, 12h30, 14h30.

Giờ tàu cao tốc Sa Kỳ đi Lý Sơn
Giờ tàu cao tốc Sa Kỳ đi Lý Sơn

Những lưu ý khi đi tàu ra đảo Lý Sơn vào mùa hè.

Vào mùa hè đây chính là dịp cao điểm của các chuyến tàu đi Lý Sơn. Ở Cảng Sa Kỳ lịch tàu cao tốc đi Lý Sơn đa dạng với nhiều khung giờ. Nhưng với lượng khách đông, vì thế bạn cần phải đặt mua vé tàu đi Lý Sơn trước. Đặt biệt vào các ngày thứ 6, thứ 7 nhiều du khách chủ quan đã không có vé tàu đi Lý Sơn trong ngày. Do đó, du khách khi đi Lý Sơn cần dịch vụ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn để đảm bảo chắc chắn tấm vé thông hành ra Đảo Tình Yêu.

Những lưu ý khi đi tàu ra Đảo Lý Sơn vào mùa đông.

Vào mùa đông nhiều du khách lại nghĩ là mùa thấp điểm của du lịch Lý Sơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan vì giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn sẽ rất khó nắm bắt. Những chuyến tàu đi Lý Sơn sẽ ít lại. Thậm chí trong ngày có khi không phải là 5 chuyến tàu cố định mà là ít hơn. Chính vì thế, vào mùa đông khi đi Lý Sơn du khách cần người tư vấn về lịch tàu.

Một điều mà nhiều du khách bỏ qua khi du lịch Lý Sơn vào mùa đông đến chính là thời tiết. Lúc này những cơn mưa bão có thể đến bất kỳ lúc nào. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu rõ thời tiết. Có thể hỏi tư vấn của những người dân địa phương tại Cảng Sa Kỳ hoặc Lý Sơn để nắm rõ.

Du khách cần tư vấn về giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ liên hệ ngay 0905.52.63.74. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin và mua vé tàu đi Lý Sơn khứ hồi cho du khách.

Leave a Reply