MÙA HÈ Ở LÝ SƠN

Mùa hè Lý Sơn

Du khách có thể đến với Đảo Lý Sơn vào mọi thời điểm trong năm. Nhưng mùa hè ở Lý Sơn bạn mới được khám phá Đảo một cách trọn vẹn. Vào mùa hè Lý Sơn như một thiên đường biển Đảo nơi có vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Mùa hè ở Lý Sơn
Mùa hè ở Lý Sơn

Biển xanh, mây trắng, cát vàng.

Lý Sơn vào mùa hè trời bỗng dưng trong xanh hơn. Trời nắng nóng nhưng được hòa mình vào làn nước trong veo như ngọc ở các bãi tắm ở Lý Sơn là trải nghiệm hết sức thú vị. Vào những ngày hè Lý Sơn trở nên nóng bóng hơn, cảnh vật cũng rõ ràng hơn. Du khách có thể được trải nghiệm lặn ngắm san hô ở Lý Sơn. Nơi đây có rạng san hô được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam. Nếu bạn là người không ưu mạo hiểm thì có lựa chọn dịch vụ lặn ngắm san hô bằng kính. Chi phí lặn ngắm vừa thấp mà cũng đảm bảo bạn có thể chiêm ngưỡng được san hô đẹp. Còn du khách nào muốn lặn ngắm san hô một cách chuyên nghiệp có thể sử dụng dịch vụ lặn biển bằng bình dưỡng khí.

Du khách đi Đảo Lý Sơn vào tháng 5 đến tháng 7 sẽ không còn được thấy cánh đồng tỏi mà thay vào đó là cánh đồng hành xanh mướt. Cây cối trên Đảo đã quen với nắng gió của vùng biển, vì thế vào mua hè lại càng trở nên xinh đẹp hơn chứ không héo úa như nơi khác.

Tắm biển mùa hè ở Lý Sơn
Tắm biển mùa hè ở Lý Sơn
Sương mù pha nắng ở Hang Câu
Sương mù pha nắng ở Hang Câu
Mùa hè ở Chùa Hang
Mùa hè ở Chùa Hang
Anh muốn được cùng em, về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè ươm nắng. Dưới bóng dừa lả lơi, sẽ nói yêu em mãi
“Anh muốn được cùng em, về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè ươm nắng. Dưới bóng dừa lả lơi, sẽ nói yêu em mãi”
Một chút nắng mùa hạ
Một chút nắng mùa hạ

Mùa du lịch ở Lý Sơn.

Vào mùa hè (mùa du lịch) lượng khách đến Lý Sơn gấp nhiều lần so với thời điểm khác. Vì thế, khi đến Đảo Lý Sơn du khách cần phải chuẩn bị trước để có chuyến đi thật tốt. Việc có số lượng khách đồng nghĩa với các dịch vụ du lịch sẽ hết sớm. Nên công tác chuẩn bị này là điều cần thiết.

Vào mùa hè bạn cần phải chuẩn bị vé tàu Lý Sơn + Xe đi Lý Sơn + Book phòng tại Lý Sơn. Đây là 3 việc mà bạn cần phải chuẩn bị trước.

Đảo Lý Sơn vào mùa hè mọi dịch vụ và hoạt động trên Đảo trở nên sôi động hơn hẳn. Các địa điểm du lịch Lý Sơn không có chỗ nào còn trống. Ngay cả khi bạn lên Núi Thới Lới vào sáng sớm thì thời điểm đó cũng có nhiều nhóm du lịch đã đợi săn mặt trời trên đỉnh núi.

Thưởng thức hải sản tẹt ga.

Chuyến du lịch Lý Sơn không chỉ giúp du khách ngắm nhìn biển đảo xinh đẹp vòn là dịp bạn có thể thưởng thức hương vị hải sản đúng nghĩa. Ở các chợ hải sản hay các quán ăn hải sản bán đa dạng các loại tôm, cua, mực ốc, cá. Và những món đặc sản Lý Sơn chỉ có ở Đảo này.

Chỉ với 400k du khách có thê thưởng thức hải sản với nhiều món ăn hấp dẫn: Cua Huỳnh Đế + Tôm Hùm + Ốc Cừ + Nhum Biển.
Chỉ với 400k du khách có thê thưởng thức hải sản với nhiều món ăn hấp dẫn: Cua Huỳnh Đế + Tôm Hùm + Ốc Cừ + Nhum Biển.

Vào mùa hè hải sản trở nên dồi dào và đa dạng hơn so với mùa đông. Các tàu thuyền đánh bắt và bán ngay sau khi vào bờ. Nên những hải sản ở Lý Sơn rất tươi và ngon. Bạn có thể lựa chọn mua hải sản và đem ra biển tự tổ chức các buổi tiệc BBQ hay vào nhà hàng nhờ chế biến và thưởng thức tại chỗ.

Những lý do du khách lựa chọn du lịch Lý Sơn mùa hè.

  • Mùa hè học sinh, sinh viên được nghỉ học. Đây là cơ hội để cha mẹ dẫn cả gia đình đi du lịch vùng biển Đảo.
  • Thời tiết mùa hè ở Lý Sơn biển êm và cũng chẳng bao giờ xuất hiện những cơn bão.
  • Cảnh đẹp ở Lý Sơn vào mùa hè trở nên nóng bỏng và nổi bật hơn.
  • Cả Đảo sôi động bởi một mùa du lịch đông khách.
  • Hải sản tại Đảo cũng trở nên đa dạng và tươi.

Mùa hè này du khách chưa biết đi đâu? Tại sao bạn có thể bỏ lỡ được Lý Sơn. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74 chúng tôi hỗ trợ du khách 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *