TÀU SIÊU TỐC CHÍN NGHĨA 09 EXPRESS

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 09

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 09 là con tàu 2 thân. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là tàu siêu tốc vận tải khách lớn nhất trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại. Còn tàu siêu tốc đi Lý Sơn Chín Nghĩa 09 vừa được đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu cao của các hành khách du lịch.

Thông tin về tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express

Tàu siêu tốc đạt tốc độ lên đến 30 hải lý/giờ. Vì vậy, với khoảng cách 16 hải lý từ Sa Kỳ đi Lý Sơn, du khách chỉ mất khoảng 30 – 40 phút di chuyển, đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách. Tàu có sức chở đến 280 hành khách.

Tàu siêu tốc có trị giá trên 22 tỷ đồng. Là con tàu triệu đô có chiều dài lớn nhất gần 37m, chiều rộng lớn nhất 8,2m, công suất gần 3000CV. Ngoài ra, tàu siêu tốc 2 thân Chín Nghĩa Express 09 còn lắp đặt ghế nhập từ Hàn Quốc (trị giá 50 triệu đồng/ghế) có màn hình tinh thể lỏng phía sau, kết nối wifi cho hành khách khi đi trên tàu. Có thể nói đây là con tàu được trang bị các thiết bị vô cùng hiện đại.

Tàu siêu tốc 2 thân có số lượng ghế lớn nhất
Tàu siêu tốc 2 thân có số lượng ghế lớn nhất
Khoang lái tàu Chín Nghĩa Express 09
Khoang lái tàu Chín Nghĩa Express 09
Dàn ghế VIP tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 09
Dàn ghế VIP tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 09
Màn hình thư giãn trên ghế tàu
Màn hình thư giãn trên ghế tàu

Giá vé tàu siêu Chín Nghĩa 09 Express.

Đây là con tàu 2 thân hiện đại nhất mới được đưa vào sử dụng.

  • Giá vé tàu từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn: 178k.
  • Giá vé tàu đảo Lý Sơn đi Sa Kỳ: 160k.

Các trường hợp giảm giá, miễn phí giá vé được áp dụng theo đúng quy định bên cảng. Tàu hiện nay có giá ngang bằng với các con tàu siêu tốc loại lớn như: Super Biển Đông, Super Biển Đông 2, An Vĩnh Express, Chín Nghĩa Express 07.

Đặt vé tàu Chín Nghĩa 09 Express.

Để du khách chắc chắn có vé tàu, đúng với lịch trình đã lên, du khách nên đặt vé tàu Lý Sơn online trước khi đi. Vì lịch tàu đôi khi không cố định nên du khách có thể nhờ bên mua hộ vé tàu VETAU76 đi Lý Sơn. Chúng tôi sẽ lựa chọn ưu tiên tàu siêu tốc Chín Nghĩa 09 Express nếu bạn có lịch trình thích hợp. Chỉ cần một cuộc gọi điện bạn đã có thể mua được vé tàu Lý Sơn dễ dàng.

Tàu siêu tốc 2 thân có vẻ ngoài rất đẹp, du khách có thể lên boong tàu để ngắm cảnh biển bao la và check-in vài tấm ảnh làm kỉ niệm.

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa rất thích hợp với những bạn say tàu, tàu đi rất êm và rút ngắn được thời gian đến Đảo. Giúp cho hành trình du lịch của bạn thêm nhiều địa điểm

Bạn cần tư vấn lịch trình và mua vé tàu siêu tốc Chín Nghĩa 09 Express đi Lý Sơn. Hãy liên hệ cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được hỗ trợ chi tiết về thông tin vé tàu đi Đảo Lý Sơn.

Trả lời