TÀU SIÊU TỐC CHÍN NGHĨA EXPRESS 07

TÀU CHÍN NGHĨA EXPRESS

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express là con tàu siêu tốc hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sau một thời gian vận hành thử nghiệm, tàu siêu tốc đi Lý Sơn 2 thân đầu tiên chính thức đưa vào hoạt động vào đầu năm 2019. Nhằm phục vụ tuyến giao thông đường thủy Sa Kỳ – Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express
Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express

Thông tin tàu chín nghĩa express 07.

Tàu siêu tốc 2 thân mang tên Chín Nghĩa Express 07 được đầu tư với tổng giá trị gần 20 tỷ đồng. Tàu có công suất gần 2.100 CV, dài 27,5m, rộng gần 6,5m, cao 2,8m. Tàu có thể chở tối đa lên đến 168 hành khách.

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express chạy với tốc độ 32 hải lý/giờ. Vì thế, với khoảng cách 15 hải lý từ Sa Kỳ đi Lý Sơn du khách chỉ mất tầm 30 phút để di chuyển. Rút ngắn khoảng 25 – 30 phút so với tàu cao tốc.

Được trang bị các thiết bị hàng hải và thông tin liên lạc hiện đại. Tàu được thiết kế 2 tầng. Ghế ngồi rộng rãi có thể chở đến 168 hành khách. Tàu có view ngắm cảnh biển rất đẹp, kiểu sáng sang trọng rất thích hợp cho du khách chụp ảnh.

Đến thời điểm hiện tại, đây là tàu siêu tốc 2 thân duy nhất. Và cũng là chiếc tàu siêu tốc thứ 3 của công ty Chín Nghĩa hoạt động vận tải ở tuyến trên, sau tàu Chín Nghĩa 03 và tàu Chín Nghĩa 05.

Bên trong tàu Chín Nghĩa Express
Bên trong tàu Chín Nghĩa Express

Giá vé tàu đi Lý Sơn chín nghĩa express.

Tàu được xem là hiện đại nhất với 2 thân đầu tiên trong đội tàu ở Lý Sơn. Vì thế, giá vé tàu có cao hơn các loại khác.

Tàu từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn: 178k.

Tàu từ Lý Sơn đi Sa Kỳ: 160k.

Đối với các trường hợp miễn phí hay giảm giá vé sẽ áp dụng theo đúng quy định bên Cảng.

Đặt vé tàu chín nghĩa express 07.

Vé tàu Lý Sơn luôn được du khách lo đặt trước khi lên lịch trình du lịch Đảo Lý Sơn. Tàu chạy bắt đầu từ 7h30 cho đến 15h30 hằng ngày. Vào mùa cao điểm du lịch, các tàu sẽ tăng lên phục vụ du khách.

Việc đặt vé tàu đi Lý Sơn cũng không hề đơn giản, vì lịch tàu có vẻ không cố định. Do đó bạn có thể nhờ bên VETAU76 mua vé tàu đi Lý Sơn. Chúng tôi sẽ đặt tàu tốt nhất dành cho du khách.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn các con tàu siêu tốc chất lượng tương đương.

SUPER BIỂN ĐÔNG.

AN VĨNH EXPRESS.

Bạn cần tư vấn lịch trình và mua vé tàu Chín Nghĩa Express đi Lý Sơn. Liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời