THUÊ XE 16 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

Thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi

XE76 chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi. Với các dòng xe chất lượng nhiều chủng loại giá hợp lý, phục vụ chu đáo. chúng tôi công ty thuê xe tại Quảng Ngãi đảm bảo sự hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng từ đi công tác đến du lịch…

Thuê xe 16 chỗ có đặc điểm gì?

Xe 16 chỗ là loại xe du lịch thích hợp cho gia đình lớn hoặc nhóm nhỏ tham quan hoặc nghỉ dưỡng trong các kỳ nghỉ du lịch hay công tác. Đây là loại xe rất được ưa chuộng bởi trọng tải và giá trị cao mà nó mang lại.

Một số dòng xe 16 chỗ hiện tại của chúng tôi: 03 xe Ford Transit 2019, 01 xe Ford Transit 2020, 02 xe Ford Transit 2016.

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Quảng Ngãi.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng thuê xe16 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thuê xe tại Quảng Ngãi như sau:

  • Thuê xe 16 chỗ du lịch, cưới hỏi lễ hội
  • Thuê xe 16 chỗ đi công tác, hội nghị, hội thảo
  • Thuê xe 16 chỗ đón tiễn sân bay
  • Thuê xe 16 chỗ có lái, tự lái

Một số tuyến xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 16 chỗ Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Sân bay Chu Lai là sân bay gần nhất tại Quảng Ngãi, nên đây là tuyến xe phục vụ nhiều nhu cầu di chuyển của hành khách. Với những đoàn đi du lịch hay đi công tác đông thì việc lựa chọn thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi là hoàn toàn thuận tiện. Quảng đường di chuyển từ Chu Lai đi Quảng Ngãi gần 50km, mất tầm 45 phút để di chuyển. Gía thuê xe của quảng đường này là 850k.

Thuê xe 16 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ.

Đây là tuyến xe phục vụ chủ yếu hành khách từ sân bay Chu Lai đến Lý Sơn du lịch. Vì không có tuyến xe khách nào từ Chu Lai đến Sa Kỳ nên việc lựa chọn thuê xe 16 chỗ cho đoàn du lịch là hoàn toàn hợp lý. Quảng đường di chuyển của tuyến xe này là 52km, đi khoảng 50 phút là đến nơi. Chi phí thuê xe 16 chỗ từ xe Chu Lai đi Sa Kỳ là 820k.

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Sự kết hợp du lịch giữa thành phố đáng sống Đà Nẵng và hòn đảo Lý Sơn hoang sơ, xinh đẹp luôn được nhiều du khách lựa chọn. Quảng đường di chuyển từ xe Đà Nẵng đến Sa Kỳ là 150km, khoảng 160 phút di chuyển đến nơi. Chi phí cho hành trình này là 1.600k

Thuê xe 16 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Hội An mang giá trị truyền thống cổ kính, là địa điểm mà du khách hay lựa chọn sau khi du lịch Lý Sơn xong hoặc ngược lại. Quảng đường di chuyển từ xe Hội An đến Sa Kỳ là 130km, thời gian để di chuyển khoảng 140 phút. Chi phí thuê xe của tuyến đường này là 1.600k

Thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách đi đến Quảng Ngãi bằng xe khách, tàu hỏa di chuyển đến cảng Sa kỳ du lịch Lý Sơn. Quảng đường di chuyển từ xe Quảng Ngãi đến Sa Kỳ khoảng 25 km, mất 25 phút để đến nơi. Chi phí thuê xe 16 chỗ là 480k.

Vì sao bạn nên lựa chọn thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi?

  • Các dòng xe 16 chỗ cho thuê là dòng xe mới, tiện nghi, đảm bảo an toàn.
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu mọi hành trình.
  • Chúng tôi luôn đúng giờ hẹn, đưa đón khách đúng hành trình.
  • Các thông số kỹ thuật luôn được kiểm tra kĩ càng, bảo dưỡng xe định kỳ đảm bảo khách hàng có một chuyến đi suôn sẻ.
  • Mức giá thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi vô cùng hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi cho những sự kiện quan trọng, những chuyến đi công tác hay những hành trình thăm quan, du lịch,… Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0905.52.63.74 để nhanh chóng hỗ trợ tư vấn nhé.

Leave a Reply