TOUR CÂU CÁ TẠI LÝ SƠN

Dịch vụ câu cá tại Lý Sơn

Du lịch biển Đảo điều mà du khách thích nhất chính là sự trải nghiệm như một ngư dân. Với tour câu cá tại Lý Sơn du khách sẽ có những giây phút vui vẻ, thú vị bên bạn bè.

Lý Sơn nổi tiếng với những rạn san hô xinh đẹp. Ở các rạn san hô này là nơi lý tưởng để cá có thể trú ngụ sinh sống. Cũng chính là địa điểm du khách có thể khám phá. Bạn còn chờ gì nữa mà không mua ngay vé tàu Lý Sơn để có thể trải nghiệm tour câu cá ở Đảo Lý Sơn thú vị.

Câu cá tại Lý Sơn
Câu cá tại Lý Sơn

Thông tin về tour câu cá tại Lý Sơn.

  • Thời gian du khách câu 10 tiếng, du khách tự lựa chọn giờ xuất phát.
  • Mồi câu và cần câu chủ thuyền sẽ phát cho du khách.
  • Mỗi lần câu tối đa là 10 người.
  • Chi phí cho 1 lần câu là 2600k/10 người.
  • Tổ chức nấu ăn ngay trên tàu cho du khách với những món ăn đặc sản Lý Sơn.
  • Chiến lợi phẩm câu được tùy ý du khách xử lý.

Điểm nổi bật của tour câu cá tại Lý Sơn.

Đến với tour câu cá du khách sẽ hiểu hơn về nghề biển đặc trưng nơi đây. Đồng hành cùng với các du khách là những ngư dân đầy kinh nghiệm đi biển. Trong quá trình đi bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình các kỹ năng câu cá. Đồng thời điều mà các du khách thích thú với tour câu cá tại Lý Sơn chính là những câu chuyện kể của ngư dân về biển cả thú vị.

Du khách cũng được trải nghiệm thú vị với một bữa ăn trên tàu và giải quyết chiến lợi phẩm sau chuyến đi.

Hành trình tour câu cá tại Lý Sơn

Du khách sẽ đăng kí dịch vụ câu cá tại Lý Sơn trước. Bên chủ tàu sẽ sắp xếp lịch hẹn theo yêu cầu của bạn. Du khách sẽ di chuyển bằng tàu/ ca nô, bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị khi con tàu dần ra khơi. Ca nô sẽ dừng lại cho du khách câu cá ở một nơi đầy thơ mộng và bình yên giữa mênh mông biển trời.

Đến nơi ổn định, chủ ca nô sẽ đưa mỗi người 1 cần câu và mồi câu. Sau đó sẽ hướng dẫn cách sử dụng cho du khách. Bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời khi những chú cá câu. Được tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ khi chính tay bắt được những chú cá phàm ăn trong các rạn san hô. Câu được 1 lúc nếu bạn muốn thay đổi không khí có thể lặn ngắm san hô hoặc tắm biển. Nước biển ở đây trong veo vô cùng thích thú.

Sau khi kết thúc buổi câu cá, bạn sẽ về lại đất liền và chế biến ngay những con cá vừa mới câu được. Cá tươi mới câu được nên chế biến rất là ngon. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị ở Đảo Lý Sơn.

Bạn cần đặt tour câu cá tại Lý Sơn, hãy liên hệ cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết. Để bạn có chuyến trải nghiệm đầy hấp dẫn là niềm hân hạnh của chúng tôi.

Trả lời