CHO THUÊ XE 35 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

Thuê xe 35 chỗ Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi của chúng tôi với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng phục vụ nhu cầu thuê xe của khách hàng với giá cả hợp lý. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Quảng Ngãi của chúng tôi.

Các dòng xe 35 chỗ cho thuê tại Quảng Ngãi.

Với tiêu chí chất lượng dịch vụ là trên hết, chúng tôi chuyên phục vụ du khách các dòng xe 35 chỗ cao cấp và hiện đại như Thaco Town, Isuza Samco rất được khách hàng thuê xe ưa chuộng và hài lòng.

Dòng xe 35 chỗ này rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 30 đến 35 người, ưu điểm của dòng xe này là rộng rãi, nội thất tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho hành khách.

Hình thức cho thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp đa dạng các hình thức cho thuê xe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ:

  • Thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi đi du lịch.
  • Thuê xe 35 chỗ đưa đón tiễn tại sân bay Chu Lai.
  • Thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi đi làm việc, đi công tác ngoại tỉnh.
  • Thuê xe 35 chỗ đưa đón nhân viên theo tháng tại các khu công nghiệp như Vsip, Hòa Phát, Dung Quất…
  • Thuê xe 35 chỗ đưa đón học sinh (thường đón tại các điểm hẹn do nhà trường tổ chức).
  • Thuê xe 35 chỗ phục vụ đám cưới.

Giá cho thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi.

Chúng tôi cam kết giá cho thuê xe 35 chỗ tốt và rẻ nhất trên địa bàn Quảng Ngãi. Giá thuê xe phụ thuộc vào từng thời điểm, quảng đường khác nhau.

Qúy khách có thể tham khảo giá tại một số tuyến đường:

Tuyến đường Số km Giá thuê
Thuê xe 35 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng 150km 3.800.000đ
Thuê xe 35 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An 120km 3.500.000đ
Thuê xe 35 chỗ Quảng Ngãi đi sân bay Chu Lai 70km 2.000.000đ
Thuê xe 35 chỗ Quảng Ngãi đi Quy Nhơn 200km 5.000.000đ

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm chi phí cầu đường, lái xe và nhiên liệu. Chưa có thuế VAT 10% khi khách hàng yêu cầu.

Cam kết chất lượng cho thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi.

Toàn bộ dàn xe đều là xe đời mới, hình thức đẹp và được bảo trì thường xuyên đảm bảo an toàn cho các chuyến đi của quý khách.

Luôn cung cấp mức giá hợp lý, chính sách hấp dẫn cho khách hàng.

Thủ tục thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi nhanh chóng, đơn giản cùng hình thức thuê xe đa dạng.

Lái xe kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường, thân thiện mang lại cho quý khách một chuyến đi an tâm, thoải mái và hài lòng nhất.

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ thông tin cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ uy tín, chất lượng cao tại Quảng Ngãi?

Cho thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi đang được xem là một cái tên tìm kiếm hàng đầu trên google của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tại đây, chúng tôi luôn được hầu hết các khách hàng đánh giá cao về chất lượng xe đa dạng, đời mới cùng với giá thuê xe phải chăng.

Hơn nữa, thủ tục đặt thuê xe lại còn khá đơn giản với hình thức thanh toán linh hoạt. Tuy nhiên để đảm bảo có xe cũng như chọn thuê xe 45 chỗ đời mới, tốt nhất cho chuyến đi của mình, bạn cần nên đặt xe từ sớm, trước 1-3 ngày.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chạy xe lâu năm với tác phong lịch sự, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn thuê xe.

Nếu quý khách đi đoàn ít hơn có thể lựa chọn thuê xe 29 chỗ tại Quảng Ngãi.  Trong trường hợp đoàn đi nhiều hơn nên lựa chọn thuê xe 45 chỗ tại Quảng Ngãi.

Với nhu cầu thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi ngày càng cao, hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua hotline 0905.52.63.74 để được hỗ trợ tư vấn và đặt xe nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và giá rẻ tại Quảng Ngãi phục vụ khách hàng.

Leave a Reply