XE HỘI AN ĐI SA KỲ

XE HỘI AN ĐI SA KỲ

XE76 chuyên đưa đón xe Hội An đi Sa Kỳ. Hội An luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách. Sau khi du khách khám phá phố cổ Hội An, Biển An Bàng, Rừng Dừa Bảy Màu, Vinpearl Land Nam Hội An có thể di chuyển đến Cảng Sa Kỳ để đi ra Lý Sơn.

Thông tin tuyến xe Hội An – Sa Kỳ.

Từ Hội An đi Cảng Sa Kỳ du khách sẽ trải qua quảng đường 135km. Thời gian di chuyển của du khách khoảng 140 phút.

Xe từ Hội An đi Sa Kỳ du khách sẽ đi dọc theo đường biển sẽ đến cuối Thành Phố Tam Kỳ. Từ đây du khách sẽ đi đường Quốc Lộ 1A. Đến đoạn ngã ba Châu Ổ Bình Sơn du khách rẽ vào đường Nguyễn Tự Tân sau đó di chuyển thẳng đến đường QL24B để đến Cảng Sa Kỳ.

XE HỘI AN ĐI SA KỲ
XE HỘI AN ĐI SA KỲ

Bảng giá xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Sa Kỳ 1 chiều 2 chiều khác ngày 2 chiều trong ngày
Xe 4 chỗ 900k 850k 700k
Xe 7 chỗ 1100k 1050k 850k
Xe 16 chỗ 1500k 1450k 1200k
Xe 30 chỗ 2500k 2400k 1800k

Bảng giá của chúng tôi đã bao gồm tất cả các khoảng chi phí. Trường hợp du khách cần xuất hóa đơn bên XE76 sẽ thu thêm 10% chi phí.

So sánh với các phương tiện di chuyển khác.

Tuyến xe này hiện tại chưa có xe khách và không có tàu lửa. Vì thế, du khách chỉ có thể lựa chọn di chuyển thẳng đến Sa Kỳ bằng xe taxi giá rẻ. Có một số tuyến xe khách Hội An đi thành phố Quảng Ngãi nhưng lại chủ yếu buổi chiều. Hơn nữa sau khi vào thành phố Quảng Ngãi du khách lại phải đón xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ vô cùng bất tiện.

Vì thế, XE76 chúng tôi là lựa chọn nhanh chóng, giá rẻ dành cho quý khách hàng.

Những ưu điểm của XE 76 với tuyến xe Hội An – Sa Kỳ.

  • Giá xe di chuyển từ Hội An đi Sa Kỳ khá là rẻ.
  • Nếu du khách đi ít người chúng tôi có thể ghép xe để giảm chi phí.
  • Luôn có sẵn xe để phục vụ quý khách hàng. Nhưng bạn cũng nên đặt trước để đỡ tốn thời gian chờ đợi.
  • Hỗ trợ du khách du lịch Hội An, Lý Sơn. Chúng tôi hỗ trợ mua vé tàu Lý Sơn, mua vé vào cửa Vinpearl Land Nam Hội An, nơi lưu trú ở 2 địa điểm, tư vấn ăn uống, địa điểm vui chơi.
  • Cam kết xe đời mới, sạch sẽ, không hôi.
  • Tài xế chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề. Đồng thời XE76 còn yêu cầu tài xế phải ăn nói lịch sự, vui vẻ và hỗ trợ du khách tận tình. Mọi tài xế điều rành đường di chuyển từ Hội An đến Cảng Sa Kỳ.

Xe Hội An – Tam Thanh – Sa Kỳ.

Trên lộ trình di chuyển nhiều du khách muốn tận dụng ít thời gian để thăm quan các địa điểm trên đường. Từ Hội An đi Sa Kỳ du khách có thể ghé Làng Bích Họa Tam Thanh. Đây là làng bích họa đầu tiên ở Việt Nam. Nơi đây không chỉ có những bức tranh cực kỳ độc đáo mà còn có bãi biển khá là đẹp. Tam Thanh xứng đáng là địa điểm để du khách ghé vào trên lộ trình di chuyển.

Ngoài Tam Thanh, du khách có thể ghé Tượng Đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Xe Hội An đi Lý Sơn
Xe Hội An đi Lý Sơn

Xe Hội An – Chu Lai – Sa Kỳ.

Một điều mà XE76 đã từng rất nhiều lần gặp. Đó chính là du khách có nhiều nhóm đi khác nhau. Cùng nhóm bạn nhưng có vài người lại đi đến Đà Nẵng sau đó khám phá Hội An, số người còn lại đi sau đến Sân Bay Chu Lai. Để thuận lợi cho du khách di chuyển XE76 sẽ đưa đón từ Hội An đi Chu Lai, rồi lại đi xe Chu Lai đi Sa Kỳ với giá tương đương với tuyến xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe đưa đón tại Hội An
Xe đưa đón tại Hội An

XE76 kết nối du lịch Hội An – Lý Sơn.

Lý Sơn và Hội An 2 địa điểm hấp dẫn nhất Miền Trung hiện nay được các du khách lựa chọn. Lý Sơn cách Hội An với 135km, nhưng điều này không làm khó được nhiều dân xê dịch. Với XE76 bạn cũng dễ dàng di chuyển giữa hai địa phương.

Hội An với một phố cổ đầy cổ kính còn Lý Sơn lại là một hòn đảo bầy bí ẩn. Tất cả đang đợi du khách khám phá. Cần xe Hội An đi Sa Kỳ gọi ngay 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo một số tuyến xe khác:

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Trả lời