XE SÂN BAY CHU LAI ĐI SA KỲ

XE CHU LAI ĐI SA KỲ

Các du khách để đi đến Lý Sơn nếu đi bằng máy bay thì đến sân bay Chu Lai. Đây là sân bay gần nhất để du khách có thể đến Cảng Sa Kỳ để mua vé tàu. XE76 chuyên xe đưa đón sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ với GIÁ RẺ – XE MỚI – TÀI CHẤT LƯỢNG.

Thông tin tuyến xe Chu Lai – Sa Kỳ.

Khoảng cách để du khách có thể đi từ sân bay đến Cảng Sa Kỳ là 52km. Thời gian di chuyển của các du khách từ 45-50 phút. Trên đường đi xe sẽ qua các địa phương Núi Thành và Bình Sơn. Xe không đi qua thành phố Quảng Ngãi.

XE CHU LAI ĐI SA KỲ
XE CHU LAI ĐI SA KỲ

Bảng giá xe sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ 1 chiều 2 chiều khác ngày 2 chiều trong ngày
Xe 4 chỗ 420k 400k 350k
Xe 7 chỗ 520k 500k 450k
Xe 16 chỗ 820k 800k 700k
Xe 30 chỗ 1.500k 1.450k 1100k

Bảng giá xe đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường. Chưa bao gồm VAT, nếu du khách cần xuất hóa thu thêm 10% chi phí.

So sánh XE76 với xe đưa đón sân bay Chu Lai.

Ở sân bay Chu Lai bạn chỉ có thể di chuyển đến Lý Sơn bằng xe taxi, xe dịch vụ du lịch và xe đưa đón. Đây là 2 cách di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ dành cho quý khách.

Đối với xe đưa đón sân bay Chu Lai du khách sẽ di chuyển xe Chu Lai đi Quảng Ngãi. Sau đó lại bắt xe từ Thành Phố Quảng Ngãi đi Sa Kỳ. Đi như vậy khiến du khách tăng thêm lịch trình 20km. Do đó, nếu đi Lý Sơn bạn vẫn đi xe taxi hoặc xe dịch vụ du lịch thì hơn.

Những chiếc taxi tại sân bay Chu Lai sẽ có giá xe cao hơn nhiều so với XE76. Chúng tôi sẽ đợi du khách sẵn ở sân bay, khi du khách vừa đến chúng tôi sẽ cho xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Những ưu điểm XE76 tuyến Chu Lai – Sa Kỳ.

 • Giá xe bên XE76 rẻ nhất cho du khách.
 • Tài xế chuyên nghiệp, không chỉ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi còn yêu cầu tài xế ăn mặc, nói chuyện lịch sự. Nhiệt tình và niềm nở với khách hàng.
 • Xe mới và sạch sẽ để giúp du khách trải nghiệm tốt nhất cho cả hành trình.
 • Hỗ trợ tư vấn du lịch, đặt vé tàu đi Lý Sơn, book khách sạn ở Lý Sơn, thuê ca nô đi Đảo Bé.
XE CHU LAI ĐI LÝ SƠN
XE CHU LAI ĐI LÝ SƠN

Xe Chu Lai – Làng Bích Họa Gành Yến – Sa Kỳ.

Ở Lý Sơn có làng bích họa Đảo Bé, tuy nhiên nếu có nhiều thời gian bạn cũng có thể ghé làng bích họa Gành Yến. Làng này cách 6km tuyến đường xe Chu Lai đi Sa Kỳ. Như vậy cả đi và về du khách sẽ thêm 12km. Nếu du khách đi tham quan khoảng 45 phút bên XE76 sẽ miến phí, còn lâu hơn nữa thì bên XE76 sẽ tính thêm phí đợi. Mà mình nghĩ ở đây ghé tầm 30 phút check-in, ngắm biển tí là ổn rồi. Về giá xe Chu Lai đi Sa Kỳ có ghé làng bích họa: Xe 4 chỗ giá 500k, xe 7 chỗ giá 620k, xe 16 chỗ giá 920k, xe 30 chỗ giá 1650k.

Xe Chu Lai – Biển Mỹ Khê – Sa Kỳ.

Hầu như các du khách đến sân bay Chu Lai khoảng 8h30 hoặc 9h. Đối với khoảng thời gian này bạn không cần phải ăn trưa bên đất liền. Do đó, bạn sẽ xuống luôn Cảng Sa Kỳ để đi tàu ra Lý Sơn. Còn nếu như bạn chuyến bay muộn hơn lúc 9h30 thì đến sân bay lúc 11h00. Lúc này đã trưa và hơn nữa du khách cũng không kịp chuyến tàu 11h30. Do đó, bạn có thể ăn trưa ở đất liền để sau đó có thể đi chuyến tàu 13h30.

Nếu du khách ghé ăn trưa hải sản thì Biển Mỹ Khê cách Cảng Sa Kỳ khoảng 6km là lựa chọn thích hợp. Ở đây có bán các hải sản tươi ngon. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn địa điểm ăn trưa ở Bãi Rạng cách sân bay Chu Lai khoảng 4km.

Các bước đặt xe Chu Lai – Sa Kỳ.

 • Liên hệ với XE76 bằng Hotline, email hoặc zalo.
 • Nội dụng: Xe mấy chỗ, ngày mấy, bay bắt đầu mấy giờ.
 • Sau khi nhận thông tin quý khách XE76 sẽ báo giá.
 • Đối với các du khách đi các xe 16, xe 30 chỗ hoặc cần hỗ trợ mua vé tàu sẽ đặt cọc. Còn lại bạn không cần phải đặt cọc.
 • Xe đón du khách trước 10 phút.
 • Đưa đón du khách theo đúng lịch trình.
 • Thanh toán.

XE76 chuyên cho thuê xe tại Quảng Ngãi, phục vụ đưa đón khách Chu Lai đi Sa Kỳ liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tuyến xe khác:

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Leave a Reply