XE ĐÀ NẴNG ĐI SA KỲ

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

XE76 chuyên xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ với giá rẻ. Chúng tôi đưa đón du khách tận nơi tại bất kỳ địa điểm nào của Đà Nẵng đi đến Cảng Sa Kỳ để du khách đi Lý Sơn.

Thông tin tuyến xe Đà Nẵng – Sa Kỳ.

Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ khoảng 152km. Thời gian du khách di chuyển 2 giờ 45 phút. Du khách có thể lựa chọn đi theo đường Quốc Lộ 1A hoặc theo đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Xe đưa đón Đà Nẵng - Sa Kỳ giá rẻ
Xe đưa đón Đà Nẵng – Sa Kỳ giá rẻ

Bảng giá xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ 1 chiều 2 chiều khác ngày 2 chiều trong ngày
Xe 4 chỗ 950k 900k 750k
Xe 7 chỗ 1200k 1150k 900k
Xe 16 chỗ 1600k 1500k 1200k
Xe 30 chỗ 2500k 2400k 1800k

Bảng giá xe đã bao gồm tất cả các khoảng chi phí (Chưa bao gồm phí VAT). Các vấn đề phát sinh nhỏ trong quá trình đi sẽ được XE76 miễn phí. Còn du khách có thay đổi về lịch trình bổ sung sẽ trao đổi với điều hành xe.

So sánh các phương tiện di chuyển khác.

Tuyến xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ chưa có nhà xe khách nào tham gia vận chuyển khách. Bạn chỉ có thể di chuyển bằng xe taxi giá rẻ. Với XE76 du khách đi với chất lượng cực kỳ cao, lại đi trực tiếp đến Cảng Sa Kỳ mà chi phí không quá cao. Đối với các khách đi 1 người nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể đón xe khách Đà Nẵng đi Quảng Ngãi. Sau đó du khách lại sử dụng xe Quảng Ngãi để đi Sa Kỳ.

Du lịch Đà Nẵng – Lý Sơn.

Đà Nẵng và Lý Sơn đang được xem là lịch trình du lịch tuyệt vời dành cho nhiều du khách. XE76 chúng tôi sẽ là cầu nối di chuyển cho các du khách. Hiện nay, chúng tôi có xe ở 2 đầu để giúp quý khách nhanh chóng di chuyển giữa 2 địa phương.

Trên đường di chuyển nếu du khách có hứng thú với bất kỳ địa điểm du lịch nào chúng tôi sẽ ghé cho bạn tham quan.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ đường cao tốc
Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ đường cao tốc

Những ưu điểm XE76 tuyến Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

  • XE76 với các đầu xe mới đem đến sự an toàn và trải nghiệm cao nhất cho quý khách. Xe bên chúng tôi cam kết sạch sẽ, không mùi.
  • Tài xế XE76 có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn yêu cầu mỗi tài xế phải ăn mặc lịch sự, sạch sẽ, nói chuyện thân thiện và hỗ trợ du khách nhiệt tình.
  • Về giá xe chúng tôi luôn có giá rẻ nhất dành cho các du khách.
  • Hỗ trợ tư vấn du lịch Đà Nẵng, du lịch Hội An cho các du khách.
  • Đưa đón du khách tận nơi.
Xe Núi Thần Tài Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Xe Núi Thần Tài Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Xe sân bay Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

So với xe sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ thì xe sân bay Đà Nẵng xa hơn gấp 3 lần. Nhưng dù sao ở sân bay Chu Lai vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, nhiều du khách vẫn lựa chọn đến sân bay Đà Nẵng. XE76 sẽ đưa đón du khách từ sân bay Đà Nẵng đi Lý Sơn. Khi du khách xuống sân bay là chúng tôi cho xe đưa đón du khách ngay mà bạn không cần phải chờ đợi.

XE76 đặt vé tàu đi Lý Sơn phù hợp cho du khách.

Để tiện cho du khách trong hành trình du lịch Lý Sơn. Bên XE76 chúng tôi sẽ hỗ trợ mua đặt vé tàu đi Lý Sơn thích hợp cho các du khách. Ví dụ: Nếu du khách đi xe từ Đà Nẵng đến Sa Kỳ khoảng 8h00. Chúng tôi sẽ dựa vào thời gian đó sẽ đặt chuyến tàu siêu tốc đi Lý Sơn phù hợp cho du khách là 11h30.

Vào các ngày lễ, thứ 6, thứ 7 việc mua vé tàu Lý Sơn còn trở nên khó khăn. Chính vì thế, với sự hỗ trợ của XE76 chúng tôi sẽ giúp chuyến đi của quý khách trở nên chắc chắn hơn.

Xe du lịch Đà Nẵng và Lý Sơn.

Ngoài việc cung cấp tuyến xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ. XE76 còn cung cấp xe du lịch tại Đà Nẵng và tại Lý Sơn. Chúng tôi có rất nhiều chương trình cho du khách lựa chọn như: Các tuyến xe đến các địa điểm du lịch, thuê xe theo ngày, thuê xe theo buổi, thuê xe theo lịch trình.

Du khách cần xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ hãy gọi ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết dành cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm một số tuyến xe khác:

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Sa Kỳ.

Leave a Reply