MUA HỘ VÉ TÀU CAO TỐC ĐI LÝ SƠN

Mua hộ vé tàu cao tốc đi Lý Sơn

VETAU76 nhằm hỗ trợ du khách trong hành trình du lịch khám phá Lý Sơn. Chúng tôi mua hộ vé tàu cao tốc đi Lý Sơn. Với dịch vụ du khách sẽ không lo sợ lộ trình du lịch Lý Sơn của mình bị ảnh hưởng bởi vé tàu.

Mua hộ vé tàu cao tốc đi Lý Sơn
Mua hộ vé tàu cao tốc đi Lý Sơn

Mua hộ vé tàu cao tốc đi Lý Sơn nhanh chóng.

Nếu các du khách muốn đặt vé tàu đi Lý Sơn thường sẽ liên hệ bên Cảng. Ở Cảng sẽ thông báo lịch trình cho quý khách hàng. Lịch trình này chưa có những chuyến tàu siêu tốc tăng cường nên sẽ giảm đi sự lựa chọn cho quý khách hàng. Hơn nữa các thủ tục mua vé tàu vẫn còn phức tạp, gây nên sự bất tiện. Chính vì thế, VETAU76 chúng tôi sẽ nhận đặt vé tàu hộ cho du khách.

Khi du khách đặt vé ở Cảng sẽ cần công khai các thông tin từng thành viên đi rất mệt. Hơn nữa bạn cần chuyển tiền hay đến Cảng trước 45 phút để lấy vé. Với VETAU76 bạn đến thanh toán tiền có vé là đi ngay.

Mình sẽ lấy một ví dụ thực tế để bạn thấy lợi ích của việc mua vé hộ. Tháng 9 vừa rồi mình có vị khách tên Lan ở Hà Nội đi máy bay đến Sân Bay Chu Lai lúc 8h30. Khi chị sử dụng xe Chu Lai đi Sa Kỳ nhanh nhất cũng chỉ đến Cảng mua vé tàu đi Lý Sơn lúc 9h15. Như vậy không thể kịp đến trước 45 phút để mua chuyến tàu lúc 9h30. Do đó, chị phải dời sang đi chuyến tàu 11h30. Việc đến Cảng chờ đợi gần 2h đồng hồ là điều không hề dễ chịu tí nào. Cho nên với việc mua hộ vé tàu đi Lý Sơn bên VETAU76 bạn có thể đi Lý Sơn ngay chuyến gần nhất mà không lo phải đến sớm.

VETAU76 nhận mua hộ vé tàu đi Lý Sơn cho khách lẻ và khách đoàn
VETAU76 nhận mua hộ vé tàu đi Lý Sơn cho khách lẻ và khách đoàn

Hỗ trợ mua vé tàu siêu tốc tăng cường.

Như các du khách đã biết hiện nay bên Cảng có 2 lịch trình, một là chạy theo bên ban quản lý Cảng Sa Kỳ quy đình, hai là các chuyến tàu siêu tốc. VETAU76 sẽ dựa vào lịch trình vé tàu cao tốc đi Lý Sơn của tất cả các hãng tàu để mua chuyển tàu phù hợp nhất cho quý khách.

Chúng tôi sẽ mua chuyến tàu siêu tốc chỉ với 30 phút cho quý khách. Hơn nữa sẽ lựa chọn chuyến gần nhất cho du khách.

Mua hộ vé tàu cao tốc đi Lý Sơn khứ hồi.

Một điều tuyệt vời VETAU76 là chúng tôi nhận mua luôn vé tàu khứ hồi cho quý khách. Vé tàu đi Lý Sơn là chưa đủ bạn cần phải đảm bảo vé từ Lý Sơn về lại Sa Kỳ. Hiểu được nỗi lo này của quý khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ mua vé tàu đi Lý Sơn khứ hồi. Khi đến Cảng Sa Kỳ sẽ có người giao vé tận nơi cho quý khách chuyến đi. Còn ngược lại đến Lý Sơn có người giao tận nơi vé tàu đi về lại cho du khách.

Địa điểm tàu siêu tốc Lý Sơn neo đậu
Địa điểm tàu siêu tốc Lý Sơn neo đậu

Những ưu điểm khi mua vé tàu hộ tại VETAU76.

 • Mua vé tàu một cách dễ dàng hơn, dù đó là cuối tuần hay ngày lễ đông nghẹt du khách.
 • Hỗ trợ tư vấn lên lịch trình cho du khách.
 • Giá vé bằng giá vé niêm yết trên vé.
 • Mua vé tàu khứ hồi 2 chiều.
 • Tư vấn các dịch khách từ Lý Sơn kèm theo như: Xe đưa đón đến Cảng Sa Kỳ, vé tàu ca nô đi Đảo Bé, thuê xe ở Lý Sơn.

Bạn đang không biết mua vé tàu Lý Sơn như thế nào? Vậy còn chờ gì mà không gọi ngay Hotline 0905.52.63.74 để được chúng tôi mua vé tàu phù hợp nhất dành cho du khách.

2 thoughts on “MUA HỘ VÉ TÀU CAO TỐC ĐI LÝ SƠN

 1. Bùi Thị Bích Châu says:

  Tôi muốn hỗ trợ cho chuyến đi Lý Sơn – Quảng Ngãi từ ngày 13h 10/09 đến 14/09 được thuận tiện:
  – Xe đưa đón Sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ
  – Vé tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn
  – Thuê xe ở Lý sơn
  – Mua vé đi đảo bé

Leave a Reply