LỊCH TRÌNH TÀU CAO TỐC ĐI LÝ SƠN

Lịch trình vé tàu cao tốc đi Lý Sơn

Để lên lịch trình cho chuyến du lịch Lý Sơn. Nhiều du khách phụ thuộc rất lớn vào lịch trình tàu cao tốc đi Lý Sơn. Do đó, việc tìm hiểu lịch tàu sẽ giúp du khách có hành trình du lịch đảo Lý Sơn thuận lợi.

Hiện nay, lịch vé tàu đi Lý Sơn không hề cố định. Do đó, du khách cần nên liên hệ VETAU76 để được tư vấn cụ thể.

Lịch trình vé tàu cao tốc đi Lý Sơn
Lịch trình vé tàu cao tốc đi Lý Sơn

Lịch trình tàu cao tốc đi Lý Sơn ngày xuân – hè.

Vào những ngày xuân và hè với lượng khách đi Lý Sơn khá đông. Bên ban quản lý Cảng Sa Kỳ sẽ có lên lịch tàu chạy cố định vào các khung giờ 7h30, 9h30, 11h30, 13h30 và 15h30. Đây là những chuyến tàu chạy cố định.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu lượng khách đông thì bên đội tàu siêu tốc đi Lý Sơn sẽ có các chuyến tàu tăng cường. Các chuyến tàu tăng cường thường sẽ ở các khung giờ như 8h30, 10h30, 12h30 và 14h30.

Vào thời gian này thường xuyên cháy vé nên du khách phải đặt vé tàu đi Lý Sơn trước vài ngày để đảm bảo có vé. Các ngày thứ 6, thứ 7 là 2 ngày có lượt khách đi từ Sa Kỳ – Lý Sơn sẽ tăng cao, do đó nếu bạn đi 2 ngày này thì cần phải mua vé trước để đảm bảo có vé tàu. Còn các ngày thứ 7, chủ nhật, thứ 2 đây là 3 ngày du khách đi về từ Lý Sơn – Sa Kỳ với lượng khách đông bạn cũng cần phải đặt vé vô để không bị mắc lại đảo 1 ngày.

Cảng Sa Kỳ phía cổng vào
Cảng Sa Kỳ phía cổng vào

Lịch trình tàu cao tốc đi Lý Sơn ngày thu – đông.

Mùa thu và mùa đông ở Lý Sơn bắt đầu xuất hiện những cơn mưa và bão. Cho nên lượng khách đến Lý Sơn cũng ít dần. Vì thế, những chuyến tàu sẽ chạy ít chuyến lại. Thường thì một ngày sẽ có 3,4 chuyến tàu đi Lý Sơn. Các khung giờ của chuyến tàu thường lúc 7h30, 11h30, 13h30 và 15h30.

Vào những ngày này lượng khách đi tàu ra Lý Sơn ít, tuy nhiên các chuyến tàu giảm xuống. Do đó, bạn đừng bao giờ chủ quan mà không hỏi vé trước. Vì như mùa xuân-hè có nhiều chuyến bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Còn với mùa thu-đông bị lỡ tàu sẽ khó có chuyến kế tiếp, việc chờ đợi rất mệt mỏi.

Lịch trình tàu cao tốc đi Lý Sơn những ngày lễ, tết.

Đối với ngày lễ và tết lượng khách tập trung cực kỳ lớn thì các tàu ở Cảng Sa Kỳ sẽ làm việc hết công suất. Các chuyến đi ra và đi vô sẽ liên tục, vào các ngày lễ bạn cần phải mua vé thật sớm để có chuyến tàu đi khung giờ như ý.

Lưu ý: Đối với các khách đi chuyến tàu trễ nhất thì cần phải có vé đảm bảo 100%. Vì nếu bạn bỏ lỡ chuyến tàu cuối sẽ phải thay đổi lịch trình rất nhiều.

Tham khảo các tuyến xe đến Cảng Sa Kỳ:
Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ
Xe Chu Lai đi Sa Kỳ
Xe Hội An đi Sa Kỳ
Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

VETAU76 luôn cập nhập lịch trình tàu cao tốc từ Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại sớm nhất. Bạn cần tư vấn vé tàu đi Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74 để được chúng tôi tư vấn và mua hộ vé tàu đi Lý Sơn.

Leave a Reply