TÀU SUPER BIỂN ĐÔNG

Super Biển Đông con tàu của sự khát vọng

Super Biển Đông là con tàu được siêu tốc hiện đại nhất tính đến nay. Còn tàu triệu đô này là sản phẩm của công ty TNHH thương mại xây dựng và dịch vụ vận tải Biển Đông phối hợp đơn vị đóng tàu 189 đóng. Tàu được hạ thủy vào trúng lễ 30-4-2018.

Thông tin tàu Super Biển Đông.

Con tàu đạt tốc độ lên đến 30 hải lý/giờ. Chính vì thế, với khoảng cách 15 hải lý từ Sa Kỳ đi Lý Sơn du khách chỉ tốn 30 phút di chuyển. Tàu có 139 ghế ngồi đầy chắc chắn và êm ái trước những lần lướt sóng nhanh.

Được đầu tư lên đến 1 triệu đô,  tàu Super Biển Đông trang bị với nhiều máy mọc hiện đại. Với vỏ bên ngoài là hợp kim nhôm do Ý sản xuất, còn thiết bị máy móc là nhập bên Nhật về. Trên tàu có dầy đủ các thiết bị an toàn cho du khách khi có trường hợp xấu.

Trên tàu còn có không khoang VIP với 12 chỗ ngồi dành cho hạng thương gia hoặc các quý khách hàng cao cấp.

Khoang hành khách tàu Super Biển Đông với đầy đủ tiện nghi, có máy điều hòa dành cho du khách
Khoang hành khách tàu Super Biển Đông với đầy đủ tiện nghi, có máy điều hòa dành cho du khách
Khoang lái tàu super biển đông vô cùng hiện đại
Khoang lái tàu super biển đông vô cùng hiện đại
Bong tàu Super Biển Đông
Bong tàu Super Biển Đông

Tàu siêu tốc đi Lý Sơn vượt qua sóng gió.

So với các tàu siêu tốc An Vĩnh 04, Chính Nghĩa 03 thì tàu Super Biển Đông dù có sóng mạnh thì tàu vẫn xuất bến được. Đây là ưu điểm đặc biệt của tàu, dù đạt tốc độ nhanh nhưng tàu có kích thước lớn vẫn đảm bảo đi được trong những lúc trời áp thấp, gió.

Tàu Super Biển Đông được xem là con tàu khát vọng nơi đảo xa. Được xây dựng nên bởi chính người dân trên Đảo, tàu góp phần giúp kết nối Lý Sơn với đất liền.

Tàu Super Biển Đông con tàu của sự khát vọng người dân trên Đảo Lý Sơn
Tàu Super Biển Đông con tàu của sự khát vọng người dân trên Đảo Lý Sơn

Giá vé tàu siêu tốc Biển Đông.

Tàu được xem là hiện đại nhất trong đội tàu ở Lý Sơn. Vì thế, tàu có giá cao nhất hiện nay.

Tàu Sa Kỳ – Lý Sơn: 171k.

Tàu Lý Sơn – Sa Kỳ: 160k.

Các trường hợp giảm giá, miễn phí vé áp dụng đúng theo quy định bên Cảng.

Đặt vé tàu Super Biển Đông.

Vé tàu đi Lý Sơn luôn được nhiều du khách lo đặt trước khi lên lịch trình du lịch Đảo Lý Sơn. Tàu Super Biển Đông được xem là tàu có các chuyến nhiều nhất trong ngày. Mỗi ngày tàu chạy mùa xuân hè khoảng tầm 4 chuyền ra, 4 chuyến vào. Còn mùa thu đông thì tàu chạy ít lại chỉ từ 2-3 chuyến ra và 2-3 chuyến vào.

Việc đặt vé tàu đi Lý Sơn cũng không hề đơn giản, vì lịch tàu có vẻ không được cố định. Do đó, bạn có thể nhờ bên VETAU76 mua vé tàu đi Lý Sơn. Chúng tôi sẽ lựa chọn tàu siêu tốc đặc biệt là ưu tiên SUPER BIỂN ĐÔNG nếu đoàn bạn có lịch trình phù hợp. Còn không chúng tôi sẽ đặt 2 tàu siêu tốc nhỏ còn lại là An Vĩnh 04 và Chính Nghĩa 03.

Tàu Super Biển Đông được làm hoàn toàn mới với vẻ bề ngoài cực kỳ đẹp. Nên rất nhiều du khách đi Lý Sơn check-in.

Cần tư vấn lịch trình và mua vé tàu Super Biển Đông đi Lý Sơn. Liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời