THUÊ XE 7 CHỖ TẠI LÝ SƠN

Thuê xe 7 chỗ tại Lý Sơn

Ngày nay, du khách đến với Lý Sơn ngày càng nhiều, do đó nhu cầu đi lại là điều tất yếu. Dịch vụ thuê xe tại Lý Sơn chuyên cho thuê xe 7 chỗ tại Lý Sơn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi trên đảo Lý Sơn một cách thuận lợi.

Thông tin về thuê xe 7 chỗ Lý Sơn.

Đối với đoàn khách du lịch hay đi theo gia đình từ 4-7 người thì việc lựa chọn xe 7 chỗ rất hợp lý. Vào ngày hè thời tiết nắng nóng nên việc di chuyển bằng ô tô thích hợp hơn nhiều. Xe sẽ đến địa điểm khách sạn để đón du khách tham quan các điểm du lịch Lý Sơn trên đảo. Khi di chuyển bằng xe 7 chỗ bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá đảo Lý Sơn xinh đẹp hơn.

Chi phí thuê xe 7 chỗ tại Lý Sơn trong ngày có giá khoảng 800k/ngày. Thích hợp cho các gia đình có em bé, trung niên lớn tuổi, đảm bảo sức khỏe so với việc thuê xe máy.

Nếu đoàn của bạn đi đông thì có thể thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn để thuận lợi hơn cho việc di chuyển.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch Lý Sơn.

Xe đón du khách tại cầu cảng Lý Sơn đến nơi lưu trú của du khách trên đảo.

Xe đưa đón du khách đến các điểm tham quan trên đảo: Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa, Núi Thới Lới, Hang Câu, Chùa Đục, Cổng Tò Vò…

Xe đưa đón du khách dùng cơm trưa. Xe đưa đón quý khách từ cầu Cảng – các khách sạn tại Lý Sơn và ngược lại.

Ưu điểm khi thuê xe 7 chỗ tại Lý Sơn.

  • Tài xế lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các con đường, các điểm du lịch, vui chơi, giải đáp khi du khách có thắc mắc.
  • Chi phí thuê xe 7 chỗ tại Lý Sơn rẻ, tiết kiệm.
  • Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ du lịch Lý Sơn.
  • Tư vấn lịch trình miễn phí.
  • Tư vấn các quán ăn ngon tại Lý Sơn.
  • Hỗ trợ các dịch vụ khác như: Vé tàu Lý Sơn, vé ca nô đi Đảo Bé.

Hỗ trợ khách hàng thuê xe 7 chỗ.

Đến với du lịch Lý Sơn du khách không chỉ cung cấp thuê xe trên đảo mà còn cung cấp các dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi đến cảng Sa Kỳ. Du khách có thể tham khảo thêm các tuyến xe đến cảng Sa Kỳ.

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chất lượng với mức giá rẻ tại Lý Sơn?

Khi nhu cầu di chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại Lý Sơn ngày càng tăng, số lượng các đơn vị cho thuê xe cũng dần mọc lên một nhiều. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ mới có thể tìm chọn cho mình một đơn vị cho thuê xe chất lượng với giá phải chăng.

Là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp sở hữu với hàng trăm đầu xe chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện nay, đơn vị cho thuê xe 7 chỗ chúng tôi đã và đang được đại đa số khách hàng đánh giá cao.

Bởi nhờ có sự đa dạng trong từng chủng loại xe cũng như mức phí thuê xe giá rẻ. Quý khách cần thuê các dòng xe cao cấp hay bình dân giá rẻ, tại đây, chúng tôi luôn có đủ mọi dòng xe đáp ứng cho khách hàng.

Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ

Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tại Lý Sơn, chúng tôi còn nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn cho khách, hỗ trợ đặt hộ vé tàu, tư vấn lịch trình, địa điểm ăn uống tại Lý Sơn.

Trên đây là bài viết thuê xe 7 chỗ tại Lý Sơn mới nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm kinh nghiệm thuê xe phù hợp nhất cho mình. Cần thuê xe 7 chỗ ở Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply