AN VĨNH EXPRESS TÀU SIÊU TỐC ĐI LÝ SƠN 2019

Tàu An Vĩnh Express

Vừa qua vào ngày 13-12, được sự hợp tác của công ty TNHH một thành viên 189 (Bộ Quốc Phòng) và hợp tác xã vận tải Lý Sơn tàu An Vĩnh Express đã được hạ thủy. Tàu dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng 1/2019.

Tàu An Vĩnh Express với chi phí lên đến 24 tỷ đô. Được xem là con tàu đắt giá nhất hiện nay trong đội ngũ tàu đi Lý Sơn.

Thông tin tàu An Vĩnh Express.

Tàu An Vĩnh Express
Tàu An Vĩnh Express
  • Vỏ tàu được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp.
  • Kích thước tàu lần lượt là 32×5,8×2,6m.
  • Máy móc trang bị của tàu là Cummin công nghệ Mỹ.
  • Tốc độ tàu đạt 35 hải lý/giờ.
  • Chi phí sản xuất 24 tỷ.
  • Toàn thân tàu được sơn màu trắng.
  • Số ghế tàu 148.

An Vĩnh Express chỉ với 30 phút.

Với tốc độ đạt đến 35 hải lý/giờ. Tàu An Vĩnh Express đã đạt tốc độ của các tàu siêu tốc Super Biển Đông, An Vĩnh 04, Chính Nghĩa 03. Đây được xem là tốc độ khá nhanh dành cho tàu đi Lý Sơn. An Vĩnh Express sẽ là lựa chọn tốt dành cho các du khách đi du lịch Lý Sơn vào năm 2019. Chất lượng tàu được đánh giá ngang bằng có phần nhỉnh hơn so với tàu Super Biển Đông.

Giá tàu đi Lý Sơn An Vĩnh Express.

Tàu An Vĩnh Express có giá:

Sa Kỳ – Lý Sơn: 171k/vé.

Lý Sơn – Sa Kỳ: 160k/vé.

Đây là bảng giá tàu được đánh giá khá hợp lý so với chất lượng. Tàu khá tương đồng với Super Biển Đông nền vì thế có giá cũng tương đương. Tàu có các trường hợp miễn giảm vé tàu theo quy định mua vé tàu đi Lý Sơn của ban quản lý Cảng Sa Kỳ.

Du khách có thể nhờ dịch vụ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn để đảm bảo chắc chắn. Bên các dịch vụ mua hộ thường sẽ cung cấp luôn các tuyến xe đi Lý Sơn.

Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ

Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Check-in cùng tàu An Vĩnh Express.

Với vẻ ngoài vô cùng đẹp và sang trọng. Tàu An Vĩnh Express sẽ là điểm nhấn check-in khá thú vị tại Cảng Sa Kỳ. Tàu với màu trắng chủ đạo giúp di chuyển dưới ánh nắng nhiệt đới trở nên mát mẻ hơn. Thiết kế tàu cũng phù hợp để du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh biển cả bao la.

Du khách cần tư vấn về vé tàu Lý Sơn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.62.74 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ du khách trong cả hành trình du lịch Lý Sơn.

Leave a Reply