BẾN TÀU RA ĐẢO LÝ SƠN Ở ĐÂU?

Bến tàu ra Đảo Lý Sơn

Lý Sơn đang ngày càng được nhiều du khách biết đến. Nhưng cũng có rất nhiều du khách lại không biết bến tàu ra đảo Lý Sơn ở đâu. Vậy làm thế nào để di chuyển dễ dàng đến bến tàu để mua vé tàu Lý Sơn ra Đảo?

Bến tàu ra Đảo Lý Sơn nằm ở đâu?

Hiện nay, chỉ có duy nhất 1 bến tàu để du khách có thể di chuyển ra Đảo Lý Sơn đó là bến tàu Cảng Sa Kỳ. Bến tàu này nằm ở Thôn Định Tân, Xã Bình Châu, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi. Địa điểm mua vé tàu đi Lý Sơn cách thành phố Quảng Ngãi 18km và cách sân bay Chu Lai 50km. Du khách có thể dễ dàng di chuyển đến bến tàu bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

View đẹp tại bến tàu ra Đảo Lý Sơn
View đẹp tại bến tàu ra Đảo Lý Sơn
Phòng chờ bến tàu ra Đảo Lý Sơn
Phòng chờ bến tàu ra Đảo Lý Sơn
Nhà ga Cảng Sa Kỳ địa điểm duy nhất ra Đảo Lý Sơn
Nhà ga Cảng Sa Kỳ địa điểm duy nhất ra Đảo Lý Sơn
Nơi đưa những con tàu ra Đảo Lý Sơn
Nơi đưa những con tàu ra Đảo Lý Sơn
Được trải nghiệm check-in làm thuyền trưởng lái tàu ở bến tàu ra Đảo Lý Sơn
Được trải nghiệm check-in làm thuyền trưởng lái tàu ở bến tàu ra Đảo Lý Sơn

Hướng dẫn di chuyển đến bến tàu ra Đảo Lý Sơn.

Vị trí của du khách.

Thành Phố Quảng Ngãi: Từ thành phố Quảng Ngãi bạn sẽ di chuyển đến QL24B để di chuyển đến Cảng Sa Kỳ. Trên đường đi QL24B bạn cứ một mạch chạy thẳng theo đường nhựa chính là đến bến tàu ra Đảo Lý Sơn. Du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy, xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ hay tuyến xe bus số 3.

Sân bay Chu Lai: Từ sân bay Chu Lai du khách có thể lựa chọn di chuyển đường dọc biển DT621 để đến Cảng Sa Kỳ nơi bán vé tàu đi Lý Sơn hoặc có thể lựa chọn di chuyển ra QL1A, sau đó thì đến ngã ba Châu Ổ chạy vào đường Nguyễn Tự Tân – DT621 là đến tận nơi. Tuyến xe sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ bạn nên di chuyển bằng xe ô tô giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Đà Nẵng: Từ Đà Nẵng đi bến tàu Lý Sơn khoảng 150km. Bạn có thể lựa chọn đi đường QL1A hay đường cao tốc. Bạn có thể tham khảo thêm xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Hội An: Từ Đà Nẵng đi bến tàu Lý Sơn khoảng 130km. Bạn có thể di chuyển qua cầu Cửa Đại để đi đường biển sau đó đi theo QL1A – DT621 để đến Cảng Sa Kỳ. Bạn có thể tham khảo thêm xe Hội An đi Sa Kỳ.

Du khách cần tư vấn về bến tàu ra Đảo Lý Sơn hãy gọi ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply