GỬI XE KHI ĐI TÀU RA ĐẢO LÝ SƠN

Gửi xe ra Đảo Lý Sơn

Điều mà nhiều du khách quan tâm là khi đi tàu ra Đảo Lý Sơn gửi xe như thế nào? Để giúp du khách hiểu rõ hơn, VETAU76 sẽ nói cụ thể vấn đề này cho quý khách.

Gửi xe máy khi đi tàu ra Đảo Lý Sơn.

Nhiều du khách di chuyển đến Cảng Sa Kỳ bằng xe máy bạn không rõ ở dưới nhà Ga có chỗ gửi xe hay không. Hay nên đem xe máy ra Đảo Lý Sơn. Hiện nay, dưới nhà ga Cảng Sa Kỳ có chỗ gửi xe máy cho du khách. Chỉ trừ trường hợp vào các dịp cuối tuần mùa du lịch hay ngày lễ tết thì chỗ giữ xe này sẽ hay full chỗ. Lúc này bạn cũng không cần quá lo lắng vì ở gần đó có khá nhiều người dân tổ chức giữ xe máy. Chi phí để giữ xe máy tại Cảng là 10k/ngày đêm.

Trường hợp du khách muốn đem xế yêu cùa mình ra Đảo thì có thể gửi theo cùng tàu siêu tốc đi Lý Sơn. Bạn sẽ tốn tiền bốc vác lên xuống 2 đầu và mua vé cho xe chở ra Đảo. Khi về bạn lại tốn số tiền này một lần nữa. Trừ trường hợp bạn muốn di chuyển bằng xế yêu của mình còn không thì có thể lựa chọn gửi ở nhà ga cho khỏe. Khi ra Đảo du khách có thể thuê xe máy tại Lý Sơn với giá tương đối mềm chỉ với 150k/ngày bao xăng. Khi xác định gửi xe máy đi kèm thì bạn nên đi xuống nhà ga thật sớm, bạn sẽ mua vé tàu và vé cho xe gửi di chuyển qua cửa số 5 để đưa xe máy xuống tàu.

Gửi ô tô khi đi tàu ra Đảo Lý Sơn.

Bãi giữ xe ngoài trời tại Cảng Sa Kỳ
Bãi giữ xe ngoài trời tại Cảng Sa Kỳ
Bãi giữ xe có mái che ở Cảng Sa Kỳ
Bãi giữ xe có mái che ở Cảng Sa Kỳ

Nhiều du khách khi đặt vé tàu đi Lý Sơn câu đầu tiên mà các du khách hỏi là ở nhà ga có chỗ gửi xe. Hiện tại trong Cảng Sa Kỳ có chỗ để xe nhưng mà diện tích hơi nhỏ. Vào các ngày cuối tuần hay dịp lễ rất hay full chỗ. Chính vì thế, du khách có thể để xe ở bên ngoài. Thậm chí có vài chỗ để xe ở xa cả 1km-2km.

Chi phí du khách gửi xe ở bãi giữ xe Cảng Sa Kỳ là 50k/ngày đêm, còn nếu như du khách để xe ở các bãi ngoài thì chi phí thường cao hơn gấp đôi.

Du khách có thể tham khảo thêm một số tuyến xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ để không phải quan tâm đến việc gửi xe ô tô.

Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Du khách cần thông tin tư vấn về gửi xe khi đi tàu ra Đảo Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74.

Leave a Reply