ĐI LÝ SƠN TỪ ĐÀ NẴNG

Từ Đà Nẵng đi Lý Sơn

Đối với các du khách sau khi khám phá Đà Nẵng thường thêm vào lộ trình của mình ở Đảo Lý Sơn. Tuy nhiên đi Lý Sơn từ Đà Nẵng không phải du khách nào cũng biết di chuyển như thế nào để tiện lợi.

Lộ trình di chuyển từ Đà Nẵng đi Lý Sơn.

Để di chuyển từ Đà Nẵng đi Lý Sơn sẽ chia làm 2 bước:

Di chuyển đến Cảng Sa Kỳ.

Để có thể ra được Lý Sơn du khách cần phải đến Cảng Sa Kỳ. Du khách có thể sử dụng xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ để di chuyển trực tiếp đến Cảng. Quảng đường di chuyển tuyến xe này khoảng 152km. Ngoài ra, có nhiều du khách lựa chọn di chuyển bằng xe khách và tàu lửa đến Thành Phố Quảng Ngãi.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Tàu ra Đảo Lý Sơn.

Khi du khách bắt đầu đến Cảng Sa Kỳ là lúc bạn sẽ mua vé tàu đi Lý Sơn. Ở Cảng có nhiều loại tàu khác nhau, du khách cần phải tìm hiểu cẩn thận về lịch trình tàu chạy. Khoảng cách từ Cảng Sa Kỳ đi Đảo Lý Sơn là 16 hải lý. Đối với các tàu siêu tốc đi Lý Sơn thì du khách chỉ mất 30 phút di chuyển.

Mua vé tàu đi Lý Sơn
Mua vé tàu đi Lý Sơn

VETAU76 hỗ trợ combo trọn gói đi Lý Sơn từ Đà Nẵng.

Để thuận lợi cho việc di chuyển cho du khách du lịch Lý Sơn. VETAU76 không chỉ cung cấp dịch vụ xe từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ mà còn hỗ trợ mua vé tàu miễn phí cho du khách. Bên chúng tôi sẽ mua vé tàu phù hợp nhất với thời gian du khách di chuyển từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Lý Sơn hợp lý.

Thời gian mà du khách đi Lý Sơn từ Đà Nẵng hợp lý nhất là từ 6-8h sáng. Với khoảng thời gian này di chuyển bằng ô tô sẽ rất mát và thú vị. Khi đến Cảng bạn sẽ đi tàu ra Lý Sơn khoảng chừng 9h30 đến 11h30 là rất thích hợp. Ra đến Đảo du khách có thể vừa vẹn thời gian nhận phòng khách sạn, nhà nghỉ. Đối với ở Lý Sơn thì thời gian check-in khoảng 10h sáng chứ không phải là 12h.

Để di chuyển nhanh chóng đến Cảng Sa Kỳ du khách nên sử dụng dịch vụ xe taxi giá rẻ. Xe không chỉ đến tận nơi đưa đón khách hàng mà còn trực tiếp di chuyển nhanh chóng đến Cảng Sa Kỳ.

Đi tàu thì du khách có thể nhờ dịch vụ đặt vé tàu Lý Sơn online. Với dịch vụ mua hộ du khách sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm hiểu, xếp hàng mua vé. Nên lựa chọn các tàu siêu tốc đi Lý Sơn để di chuyển nhanh hơn và đỡ mệt hơn.

Đi Lý Sơn du khách đừng nên bỏ qua Đà Nẵng. Vì thế, hãy lên lịch trình du lịch cho 2 địa điểm thú vị này nhé. Còn vấn đề di chuyển giữa 2 địa điểm này hãy liên hệ ngày VETAU76 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply