DU LỊCH LÝ SƠN MÙA NÀO ĐẸP?

Du lịch Lý Sơn mùa nào đẹp

Lý Sơn đã và đang trở thành điểm hẹn du lịch dành cho du khách hiện nay. Với vẻ đẹp được tạo hóa ban tặng, du lịch Lý Sơn ngày càng trở nên phát triển. Vậy du lịch Lý Sơn mùa nào đẹp? Luôn là câu hỏi được nhiều du khách quan tâm để lựa chọn thời điểm khám phá Đảo Lý Sơn.

Từ tháng 2 cho đến tháng 9 dương lịch.

Núi Thới Lới mùa hè
Núi Thới Lới mùa hè

Đây có lẽ là thời gian đẹp nhất ở Lý Sơn. Thời tiết Lý Sơn thời gian này ít mưa, biển êm. Chính vì thế, các du khách đi Lý Sơn không lo ra Đảo bị kẹt lại bởi thời tiết bão. Vào thời gian này bạn sẽ dễ dàng được tắm biển tại Lý Sơn. Biển mùa này trong veo như ngọc, ít sóng. Trong khoảng thời gian này thì từ tháng 3 cho đến tháng 7 chính là mùa cao điểm nhất của Lý Sơn. Đi trúng vào thời gian này bạn cần phải chuẩn bị thật chu đáo cho chuyến đi. Từ việc thuê xe tại Lý Sơn, vé tàu đi Lý Sơn, Khách sạn, vé máy bay đi Lý Sơn…

Vào thời gian này, Lý Sơn như một cô gái đầy nóng bỏng. Bạn có thể thoả thích hòa mình vào làn nước trong xanh thấy dưới đáy. Phơi nắng trên khoảnh khắc đón bình bãi cát trắng mịn đầy ấm áp. Hay có thể ngắm nhìn san hô đầy màu sắc dưới biển. Các khoảng khắc đón bình minh và hoàng hôn cũng trở nên ấn tượng hơn nhiều.

Một điểm trừ vào các thời điểm trên Lý Sơn như bị ngột ngạt bởi số lượng khách khổng lồ. Đến địa điểm nào cũng cả một rừng người. Để có không gian riêng tư bạn cần phải biết đến một số địa điểm đẹp mà không mấy du khách biết tại Lý Sơn. Và còn một điều nữa là vào mùa này chi phí du lịch Lý Sơn sẽ bị đầy lên cao. Bởi các dịch vụ tại đây đều tăng giá đáng kể.

Từ tháng 10 đến tháng 1 dương lịch.

Lý Sơn vào mùa đông
Lý Sơn vào mùa đông

Nếu bạn không thích một chuyến đi mạo hiểm, thì đừng bao giờ đi Lý Sơn vào khoảng thời gian này. Lúc này sẽ có những cơn mưa rải rác, đôi lúc là những cơn bão lớn. Vì thế, trước khi đi du khách cần phải nắm rõ thời tiết trong những ngày sắp đi.

Vào thời gian này Lý Sơn như một cô gái cá tính, lạnh lùng. Mọi cảnh vật trên Đảo như phủ đi một lớp áo mới. Ở trên Núi hay dưới Biển du khách cũng dễ dàng bắt gặp những mảng xanh của rêu. Lý Sơn mùa này đậm vẻ buồn nhưng cảnh sắc lại có hồn hơn. Điều tuyệt vời dành cho các du khách đi Lý Sơn vào mùa đông mọi dịch vụ tại đây có giá rất rẻ. Hơn nữa, rất vắng khách nên bạn có thể tha hồ mà check-in ở mọi địa điểm như một chúa Đảo thực sự. Đến Lý Sơn mùa này bạn cũng không lo nắng nóng, trời mát lạnh.

Khi du khách đi vào thời điểm này nên cẩn thận chú ý về thời tiết. Nếu bạn không muốn bị kẹt lại Đảo vài ngày trong cơn bão. Ngoài ra, những cơn mưa và sóng lớn sẽ cản trở chuyến đi của du khách rất nhiều.

Để có được chuyến đi tuyệt vời vào đúng thời điểm là vô cùng cần thiết. Nó giúp du khách trải qua được một lịch trình du lịch Lý Sơn thuận lợi và thú vị hơn. Du khách cần tư vấn về vé tàu Lý Sơn, xe Chu Lai đi Sa Kỳ, xe Hội An đi Sa Kỳ, xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ liên hệ 0905.52.63.74.

Leave a Reply