CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH LÝ SƠN

Cần chuẩn bị những gì khi du lịch Lý Sơn

Đảo Lý Sơn có những đặc thù riêng mà du khách cần phải chuẩn bị trước để chuyến đi trở nên suông sẻ. Du khách du lịch Lý Sơn cần phải chuẩn bị cho mình một lịch trình thật hấp dẫn và chính xác, chi phí cho chuyến đi và các vật dụng cá nhân.

Lên lịch trình du lịch Lý Sơn.

Để có được một lịch trình du lịch Lý Sơn thật thuận lợi không hề dễ. Vì địa phương này có những đặc điểm đặc thù khá khác so với các địa điểm du lịch mà du khách đã từng trải qua.

Đâu tiền để lên lịch trình du khách cần phải xác định được thời gian du lịch của mình là mấy ngày mấy đêm. Sau khi xác định được số ngày đêm để khám phá Lý Sơn du khách cần phải phác thảo nhanh chóng lịch trình.

Sau khi nắm được các vấn đề trên bạn ghi chi tiết ra ngày 1 làm gì, ngày 2 làm gì để có lịch trình du lịch Lý Sơn hoàn chỉnh.

Sau khi lên lịch trình cũng chính là lúc bạn cần phải tính toán chi phí. Đi Lý Sơn tốn bao nhiêu? Là nhiều câu hỏi mà du khách hay muốn biết trước chuyến đi. Ở Lý Sơn sẽ có các chi phí sau:

 • Chi phí di chuyển máy bay, xe đến Cảng Sa Kỳ.
 • Chi phí vé tàu Lý Sơn.
 • Chi phí ăn uống.
 • Chi phí thuê xe trên Đảo Lý Sơn.
 • Chi phí đi ca nô ra Đảo Bé.
 • Chi phí thuê khách sạn.
 • Chi phí mua quà cho người thân.
 • Chi phí dự trù phát sinh 30%.

Vào các ngày lễ tết thì chi phí cho chuyến du lịch Lý Sơn sẽ cao hơn so với ngày thường.

Du khách có thể tham khảo:
Du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm.
Du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm.

Setup các dịch vụ du lịch Lý Sơn.

Khi du khách có lịch trình cụ thể cũng chính là lúc bạn nên bắt đầu setup các dịch vụ du lịch tại Lý Sơn. Du khách nên tìm hiểu ở các bài review Lý Sơn để lựa chọn các đại lý, đơn vị uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Những dịch vụ chính mà du khách cần ưu tiên chuẩn bị trước.

Chuẩn bị vé tàu Lý Sơn
Chuẩn bị vé tàu Lý Sơn
 • Đặt vé tàu Lý Sơn online.
 • Xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ.
 • Đặt khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại Lý Sơn.
 • Đặt xe tại Lý Sơn.

Đây là 4 dịch vụ mà du khách cần phải xác định là mình đã chuẩn bị tốt để không bị ảnh hưởng bởi chuyến đi.

Những dịch vụ phụ du khách cần phải chuẩn bị.

 • Vé ca nô đi Đảo Bé với khách lẻ và thuê nguyên tàu ca nô với đoàn đông.
 • Xe điện trên Đảo Bé.
 • Đặt ăn uống trước đối với các du khách đi đoàn đông.

Chuẩn bị các vật dụng cho chuyến du lịch Lý Sơn.

Đồ tắm và khăn tắm 2 vật dụng không thể thiếu khi du lịch biển Đảo Lý Sơn
Đồ tắm và khăn tắm 2 vật dụng không thể thiếu khi du lịch biển Đảo Lý Sơn

Đồ bơi.

Tùy vào sở thích của mỗi du khách mà bạn có thể lựa chọn bộ đồ tắm phù hợp. Tốt hơn hết bạn nên cho các bộ áo tắm có khả năng che được khuyết điểm và khe được vóc dáng nổi bật của bạn. Du khách sẽ được dịp tắm biển ở Đảo Bé Lý Sơn nơi được mệnh danh là Maldives của Việt Nam.

Khăn tắm.

Sau khi tắm xong thì bạn cần phải có khăn tắm để trùm người. Một chiếc khăn không chỉ giúp bạn lau khô mà còn để giúp bạn chắn gió biển thổi vào. Một chiếc khăn đi biển cần phải có màu sắc thật ấn tượng để tạo nên điểm nhấn.

Kem chống nắng.
Vào mùa hè ở Lý Sơn cái nắng sẽ rất khó chịu. Chính vì thế, du khách nên lựa chọn các loại kem chống nắng bảo vệ da bởi các tia UVA và UVB. Đối với các bạn nữ thì đây là vật dụng không thể thiếu để giúp bạn tự tin hơn trong chuyến du lịch biển Đảo Lý Sơn.

Mũ rộng vàng cho nữ.

Vật dụng không chỉ che nắng hiệu quả mà là vật trang trí ấn tượng cho các chuyến du lịch biển. Da mặt là vùng cực kỳ nhạy cảm nên bạn cẩn phải bảo vệ.

Thảm trải.

Thảm trải rất cần thiết đối với các du khách trong chuyến du lịch Lý Sơn. Bạn có thể thư giãn một cách thoải mái trên bãi cát trắng mịn ở Đảo.

Dép đế bệt.

Nhiều du khách chuẩn bị nào giầy, nào dép cao gót mà quên chuẩn bị đôi dép bệt là một sai lầm. Dép phù hợp với những chuyến đi biển. Bạn có thể di chuyển dễ dàng trên cát hay các bãi đá đen tại Đảo Lý Sơn.

Và một số vật dụng khác mà du khách cần chuẩn bị: Máy ảnh, điện thoại, vật dụng cá nhân (dầu gội, sữa tắm, dao cạo râu, khăn…), phao bơi, túi xách, thuốc sơ cứu, kem chống muỗi, quạt cầm tay…

Chuẩn bị đồng phục nhóm du lịch Lý Sơn
Chuẩn bị đồng phục nhóm du lịch Lý Sơn

VETAU76 mong muốn đồng hành cùng du khách trong mỗi chuyến đi. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply