ĐI TÀU RA ĐẢO LÝ SƠN MẤT BAO LÂU?

Đi tàu ra Đảo Lý Sơn mất bao lâu?

Đi tàu ra Đảo Lý Sơn mất bao lâu? Đây là câu hỏi được nhiều du khách khi mua vé tàu Lý Sơn hỏi chúng tôi. Để giúp du khách có thể biết rõ được thời gian di chuyển từ Sa Kỳ – Lý Sơn của các tàu siêu tốc. Từ đó, du khách dễ dàng sắp xếp công việc một cách dễ dàng.

Thời gian đi tàu ra Đảo Lý Sơn.

35 phút: Chính Nghĩa 05, Chính Nghĩa 03, An Vĩnh 04, Super Biển Đông, Super Biển Đông 2, An Vĩnh Express, Chính Nghĩa Express.

45 phút: Lý Sơn.

60 phút: Hồng Danh, An Vĩnh, An Vĩnh 01, An Vĩnh 03, Chính Nghĩa 02, Biển Đông.

Với 14 tàu tham gia vận chuyển hành khách hiện nay. Tuy nhiên, cũng chỉ thường xuyên hoạt đông có các tàu siêu tốc đi Lý Sơn (Tàu 35 phút). Còn hiện nay các tàu cao tốc rất ít khi chạy. Du khách có thể dựa vào thời gian tàu chạy trên để biết mình mua được vé tàu có thời gian ra đảo Lý Sơn là bao lâu. Từ đó du khách có thể lên lịch trình du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm hay lịch trình du lịch lý sơn 3 ngày 2 đêm phù hợp.

Tàu siêu tốc Chính Nghĩa mới nhất 2019
Tàu siêu tốc Chính Nghĩa mới nhất 2019

Vì sao khách chỉ chọn tàu 35 phút?

Say tàu là chuyện không hề dễ dàng. Vì thế, nhiều du khách chọn tàu nhanh để việc say tàu trở nên nhẹ nhàng hơn. Với thời gian di chuyển tàu siêu tốc ngắn hơn nhiều so với cao tốc nên du khách sẽ đỡ mệt hơn. Hơn nữa tâm lý của các du khách muốn thật nhanh ra Đảo để khám phá Lý Sơn xinh đẹp, huyền bí và hùng vĩ.

Tàu Super Biển Đông 2 lúc hạ thủy
Tàu Super Biển Đông 2 lúc hạ thủy

Tàu ra đảo Lý Sơn giờ nào thích hợp nhất.

Chuyến sáng sớm 7h30 có lẽ là chuyến tàu tuyệt vời nhất dành cho mỗi du khách. Việc đi tàu vào khoảng thời gian này trời nắng dịu rất dễ chịu. Còn nếu như bạn đi vào lúc giữa trưa thì rất là nóng và nắng. Tuy nhiên, không phải du khách nào cũng có thể sắp xếp công việc để có thể đi vào thời gian này. Đối với các du khách du lịch Lý Sơn từ Hà Nội hoặc TPHCM sẽ lựa chọn các chuyến tàu 9h30 trở lên mới kịp với chuyến bay đến sân bay Chu Lai.

Còn đối với các du khách đi Lý Sơn vào chuyến chiều. Bạn sẽ không còn quá nhiều thời gian trong ngày để khám phá Đảo Lý Sơn.

Cần tư vấn về vé tàu đảo Lý Sơn hãy gọi ngay 0905.52.63.74 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply