VẮNG BÓNG TÀU CAO TỐC RA ĐẢO LÝ SƠN

Vắng bóng tàu cao tốc ra Đảo Lý Sơn

Vừa qua với sự xuất hiện thêm của 3 tàu siêu tốc đi Lý Sơn mới. Tại Cảng Sa Kỳ đã dần vắng bóng các tàu cao tốc ra Lý Sơn.

7/8 tàu cao tốc đi Lý Sơn không hoạt động.

Hiện tại, có 7/8 tàu ra đảo Lý Sơn là không hoạt động. Chính sự xuất hiện thêm của các tàu siêu tốc mới và lịch tàu dày đặc của 3 hãng tàu có siêu tốc tham gia là: Tàu siêu tốc Chín Nghĩa, tàu siêu tốc An Vĩnh và tàu siêu tốc Super Biển Đông. Vì thế, hiện nay chỉ có 1 tàu cao tốc đi Lý Sơn tham gia hoạt động nhưng số lượng khách cũng vô cùng ít ỏi.

Tàu cao tốc ra Lý Sơn
Tàu cao tốc ra Lý Sơn

Đâu là nguyên nhân tàu cao tốc cạnh tranh không nổi với siêu tốc.

Với giá tàu đi Lý Sơn tương đối thấp so với tàu siêu tốc. Nhưng các tàu cao tốc vẫn không cạnh tranh nổi. Bởi lý do là du khách đi Lý Sơn rất sợ say tàu. Số lượng du khách say tàu có thể lên đến 40%. Chính vì thế, các du khách đều muốn thời gian di chuyển từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn nhanh nhất có thể.

Với tốc độ các tàu siêu tốc lên đến 32 hải lý/giờ. Tàu chỉ mất 30 phút để đi ra Đảo Lý Sơn nên khiến nhiều du khách chưa say tàu đã đến nơi. Một điều nữa là nhiều du khách lựa chọn siêu tốc chính là tàu mới với nhiều thiết bị hiện đại. Các tàu siêu tốc đi Lý Sơn cũng có ngoại hình đẹp để check-in hơn so với các tàu cao tốc.

Từ khi xuất hiện các con tàu siêu tốc đi Lý Sơn triệu đô thì tàu cao tốc dần vắng bóng
Từ khi xuất hiện các con tàu siêu tốc đi Lý Sơn triệu đô thì tàu cao tốc dần vắng bóng

Một số lượng khách đi Lý Sơn vẫn thích đi tàu cao tốc.

Với giá rẻ thì một số lượng khách vẫn thích đi tàu cao tốc. Vì với thời gian lâu hơn, khách có thể có trải nghiệm thú vị hành trình trên biển. Thời gian qua một số du khách gọi đến VETAU76 vẫn mong muốn đặt vé tàu đi Lý Sơn cao tốc. Nhưng với lịch trình tàu đi Lý Sơn rất ít thì hầu như bên mình chỉ nhận đặt vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn.

Chính lượng khách du lịch tăng lên nhanh chóng đã góp phần tạo nên sự cạnh tranh trong các dịch vụ. Hiện nay, với đội ngũ tàu đi Lý Sơn hiện đại hi vọng du khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn mua vé tàu đi Lý Sơn. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn, vé tàu Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74.

Leave a Reply