BÍ QUYẾT DU LỊCH LÝ SƠN DỊP LỄ 30/4 THUẬN LỢI

Du lịch Lý Sơn dịp lễ 30/4

Trong dịp lễ 30/4-1/5 du lịch Lý Sơn có sự tăng nhanh chóng về số lượng du khách. Vì thế, để có chuyến đi du lịch Lý Sơn dịp lễ 30/4 bạn cần phải có sự chuẩn bị trước để chuyến đi thuận lợi.

Dịp lễ năm nay du khách sẽ được nghĩ 5 ngày từ 27/4 cho đến 1/5. Với thời gian này bạn có thể lên lịch trình du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm hoặc du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm sau đó kết hợp với các địa điểm Hội An, Đà Nẵng.

Đặt vé máy bay đi Lý Sơn từ sớm.

Bây giờ thì mọi thứ có vẻ muộn hơn nhiều để bạn đặt vé máy bay đi Lý Sơn. Vào các dịp lễ 30/4 bạn nên đặt vé máy bay trước 1 tháng để được giá vé ưu đãi và có vé. Đặt vé sớm sẽ giúp du khách không bị lỡ chuyến du lịch trong dịp lễ 30/4 mà người người đi nhà nhà đi.

Đặt vé máy bay đi Lý Sơn dịp lễ 30/4 nên trước 1 tháng
Đặt vé máy bay đi Lý Sơn dịp lễ 30/4 nên trước 1 tháng

Đặt vé tàu Lý Sơn.

Hãy mua vé tàu ngay bây giờ nếu không bạn sẽ chẳng có giờ tàu tại Cảng Sa Kỳ như mong muốn. VETAU76 là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể book vé tàu Lý Sơn online một cách chắc chắn. Du khách sẽ được đặt vé tàu Lý Sơn khứ hồi đảm bảo. Khi gần tới ngày lễ bạn chỉ cần vào Cảng đọc số điện thoại để nhận vé tàu.

Đi tàu ra Đảo Lý Sơn vào dịp lễ 30/4 thường cháy vé
Đi tàu ra Đảo Lý Sơn vào dịp lễ 30/4 thường cháy vé

Đặt phòng.

Chủ đề muôn thuở của mỗi dịp lễ 30/4 ở Lý Sơn chính là cháy phòng. Từ các homestay, nhà nghỉ cho đến khách sạn đều không còn một phòng.  Ngay từ đầu tháng 3 một số khách sạn, nhà nghỉ HOT trên Đảo đã bắt đầu không nhận phòng. Vì thế, hãy tranh thủ nhanh chóng có cho một nơi lưu trú thú vị trên Đảo. Nếu không bạn sẽ chẳng có được một nơi lưu trú.

Thuê phương tiện di chuyển.

Đây cũng là điều mà các du khách cần phải chú ý. Nhiều du khách chủ quan đợi gần tới ngày mới đặt, hay xuống đi taxi. Nhưng vào các ngày lễ 30/4 với số lượng khách khổng lồ thì thậm chí việc gọi taxi là vấn đề khó khăn. Do đó, du khách nên đặt trước các tuyến xe:

Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Thuê xe sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ.

Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ.

Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Còn vấn đề thuê xe tại Lý Sơn du khách cũng nên lựa chọn cho mình hình thức di chuyển sao cho phù hợp. Có thể lựa chọn thuê xe máy, thuê ô tô, thuê xe điện, thuê xe tuk tuk.

Thuê xe máy tại Lý Sơn lên Núi Thới Lới
Thuê xe máy tại Lý Sơn lên Núi Thới Lới

Ăn uống tại Lý Sơn dịp 30/4.

Đối với các khách đi lẻ thì vấn đề ăn uống sẽ dễ chịu hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Đảo. Tuy nhiên với các khách đi đoàn đông người thì bạn cần phải đặt các suất ăn trước tại các nhà hàng, các nơi lưu trú nhận nấu.

Ăn uống dịp lễ 30/4 dành cho khách đoàn cần phải đặt trước
Ăn uống dịp lễ 30/4 dành cho khách đoàn cần phải đặt trước

Bảng giá dịch vụ du lịch Lý Sơn sẽ không đúng.

Vào dịp lễ các giá dịch vụ tại Lý Sơn đều tăng lên. Thường thì giá vé tàu vẫn giữ nguyên nhưng các chi phí cho xe cộ, khách sạn, ăn uống,…thường sẽ có phát sinh. Do đó, chi phí du lịch Lý Sơn sẽ tăng lên so với dự trù của quý khách. Các bạn nên tính toán chi phí dư hơn 15% vào các ngày lễ.

Tìm hiểu thật rõ ràng về Đảo Lý Sơn.

Khi bạn đã có kế hoạch du lịch Lý Sơn trong dịp lễ 30/4 bạn cần lên kế hoạch rõ ràng. Tìm hiểu các địa điểm vui chơi trên Đảo. Mỗi địa điểm bạn nên dự trù thời gian ở lại tầm bao lâu. Vào dịp 30/4 đây chính là thời điểm thời tiết tuyệt vời nhất dành cho các du khách du lịch biển Đảo. 30/4 ở Lý Sơn rất là nắng và nóng nên khi du lịch bạn cần phải chuẩn bị áo khoác, kính chống nắng và cả kem chống nắng.

Thả mình ở bãi tắm Đảo Bé
Thả mình ở bãi tắm Đảo Bé

Trước lượng khách tăng đột biến mọi vấn đề ở Lý Sơn sẽ trở nên quá tải, chèo kéo, nâng giá. Để tránh tình trạng này xảy ra bạn cần phải đặt các dịch vụ du lịch thật sớm.  Cần tư vấn về du lịch Lý Sơn vào dịp lễ 30/4 liên hệ 0905.52.63.74 để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply