THUÊ XE MÁY TẠI LÝ SƠN

Thuê xe máy tại Lý Sơn

Một chiếc xe máy rất thuận tiện cho chuyến hành trình khám phá Đảo Lý Sơn. Chính vì thế, dịch vụ thuê xe máy tại Lý Sơn được nhiều du khách lựa chọn hơn so với các dịch vụ thuê xe tại Lý Sơn khác.

Có nên thuê xe máy tại Lý Sơn?

Lý Sơn là hòn đảo xinh đẹp của tỉnh Quảng Ngãi, là nơi nghỉ dưỡng khám phá đầy lý tưởng cho du khách. Đến với du lịch Lý Sơn bạn có thể thuê xe máy hoặc đi taxi để di chuyển giữa các điểm đến. Với dân du lịch bụi thì khám phá Lý Sơn bằng xe máy là lựa chọn phù hợp. Bởi tính tiện dụng và giá thuê tương đối hợp lý hơn xe taxi.

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Lý Sơn khá phổ biến. Không chỉ khách nước ngoài mà khách Việt Nam cũng rất ưa chuộng dịch vụ này. Các loại xe cho thuê khá đa dạng từ những xe số đến những chiếc  xe tay ga đời mới.

Thuê xe máy ở Lý Sơn bằng cách nào?

Để thuê xe máy ở Lý Sơn bạn cần chuẩn bị cho mình một bản sao chứng minh nhân dân nộp cho chủ xe, nhớ mang theo bản chính để đối chiếu. Còn đối với khách thuê tại nơi lưu trú thì thủ tục cho thuê xe sẽ được miễn, chỉ lấy xe và khi đi xong thanh toán tiền một lúc.

Ở Lý Sơn hầu như homestay, nhà nghỉ, khách đều có các dịch vụ thuê xe máy. Để tiện thì du khách khi ở nơi nào nên thuê xe máy nơi đó cho tiện khám phá các cảnh đẹp Lý Sơn.

Giá thuê xe máy tại Lý Sơn.

Giá thuê xe máy ở Lý Sơn cũng không quá cao, đối với xe số 100 – 120k/ngày còn xe ga thì khoảng 160k/ngày. Gía thuê phụ thuộc vào loại xe, chi phí xăng xe. Xe trên đảo chủ yếu được cho thuê là xe số Sirius, có một vài xe wave. Còn xe ga thường là xe nouvo, xe lead, xe air blade…

Lưu ý khi thuê xe máy tại Lý Sơn.

Trước khi thuê xe máy du lịch ở Lý Sơn bạn nhớ kiểm tra thật kỹ các ứng dụng như phanh trước, phanh sau, đèn, xi nhanh, còi, hơi xe,…

Khi tham quan Lý Sơn bằng xe máy nhớ chạy xe cẩn thận nhé, đặc biệt đoạn đường lên núi Thới Lới, đường quanh co và dốc nên rất khó đi. Hiện nay, xe ga đã bị cấm khi lên Núi Thới Lới, du khách chỉ có thể đi xe ô tô hoặc xe máy lên đỉnh núi.

Cần đem theo bằng lái xe máy, vì đảo khá nhỏ nên bạn rất dễ dàng bắt gặp cảnh sát giao thông.

Nhớ lấy thông tin của cửa hàng cho thuê xe để liên lạc hoặc trợ giúp trong những trường hợp cần thiết.

Nên có một bản đồ từ đó du khách có thể hình dung được cách di chuyển đến các cảnh đẹp ở Lý Sơn.

Địa chỉ thuê xe máy ở Lý Sơn.

Đảo Lý Sơn khá nhỏ, gần cầu cảng khá đông đúc, nhộn nhịp nên để thuê một chiếc xe máy là điều dễ dàng, tự do khám phá các điểm tham quan trên đảo.

Thuê xe tại nhà nghỉ, khách sạn:

Nếu tại nhà nghỉ, khách sạn mà du khách đặt phòng có dịch vụ cho thuê xe máy thì du khách có thể thuê tại đây. Thủ tục cũng rất đơn giản vì nhà nghỉ, khách sạn đã thu chứng minh nhân dân của du khách, chỉ việc thỏa thuận về giá cả và thuê trong thời gian bao nhiêu ngày.

Thuê tại các cửa hàng gần cảng Lý Sơn:

Thuê xe máy ở Lý Sơn tại các cửa hàng cũng rất dễ dàng, họ sẽ mang xe đến tận nơi cho du khách, thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ.

Hy vọng với những thông tin trên về thuê xe máy ở Lý Sơn sẽ giúp bạn có một chuyến đi suôn sẻ và thuận lợi. Cần tư vấn các dịch vụ tại Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74.

Các dịch vụ Lý Sơn:

Vé tàu Lý Sơn.

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ.

Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Leave a Reply