LÊN KẾ HOẠCH DU LỊCH LÝ SƠN TẾT DƯƠNG LỊCH

Kế hoạch du lịch Lý Sơn tết Dương Lịch

Lên kế hoạch cho chuyến đi sẽ khiến bạn hào hứng, có thêm động lực để đi du lịch Lý Sơn. Vậy lên kế hoạch cho chuyến đi là phần quan trọng. Dưới đây là những bước lên kế hoạch du lịch Lý Sơn Tết dương lịch hữu ích mà bạn nên tham khảo dưới đây để có chuyến đi trọn vẹn.

Thời điểm đến Lý Sơn.

Bạn nên lên sẵn lịch trình để chuyến du lịch Lý Sơn Tết dương lịch hoàn hảo nhất . Vào dịp Tết dương lịch bạn nên đặt vé sớm, đến lệch giờ so với mọi người, linh động thời gian ăn uống…là những cách đơn giản để bạn thoát khỏi cảnh chen lấn, đông đúc khi đi du lịch vào những ngày Tết dương lịch. Đồng thời khi lên lịch phải thật chủ động đặt các dịch vụ trước 1 tuần.

Bình yên nơi Đảo xa
Bình yên nơi Đảo xa

Phương tiện di chuyển.

Ngày Tết vé máy bay thường sẽ tăng rất cao. Vì thế nếu đã xác định đi Lý Sơn vào dịp Tết dương lịch thì các bạn phải đặt vé từ ít nhất 2 – 3 tháng trước khi đi để giá vẻ luôn ổn định. Khi xuống đến sân bay bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên bạn muốn tiết kiệm cho chuyến hành trình có thể đi xe khách hoặc tàu hỏa đến TP Quảng Ngãi sau đó thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Vé tàu Lý Sơn tết dương lịch.

Vào những ngày lễ như tết dương lượng khách rất đông. Do đó, các chuyến tàu ra vô sẽ được tăng cường khá là nhiều chuyến. Du khách cũng nên đặt tại các đại lý bán vé tàu Lý Sơn thật sớm để đảm bảo cho mình vé tàu để ra Đảo.

Chọn phòng khách sạn.

Chỗ ở là vấn đề quan trọng hàng đầu khi đi du lịch ở bất cứ đâu. Và nhất là dịp Tết thì không có lý do gì để bạn trì hoãn việc book phòng khách sạn/nhà nghỉ từ sớm cho mình cả. Dịch vụ phòng nghỉ tại Lý Sơn khá đa dạng từ bình dân đến cao cấp, từ nhà nghỉ đến khách sạn 4 sao và các homestay tại Lý Sơn cho quý khách có nhiều sự lựa chọn.

Các điểm tham quan.

Vào dịp Tết Lý Sơn thường đón một lượng khách lớn đổ về tham quan khám phá. Nơi đây có những bãi biển nước xanh trong vắt như Bãi Sau, Bãi Trước (đảo Bé), Hang Câu…Ngoài ra, Núi Thới Lới, Cổng Tò Vò, Chùa Đục, Chùa Hang,…Là những địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đi du lịch Lý Sơn. Đây cũng là thời điểm của những cánh đồng hành, tỏi bạn có thể khám phá.

Đến Lý Sơn vào dịp Tết bạn có có cơ hội vui chơi, trải nghiệm các hoạt động độc đáo nơi đây như: câu cá, lặn ngắm san hô, câu mực đêm, ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh, sự tích của những ngôi mộ gió,…

Hoàng hôn bình yên và lãng mạng ở Lý Sơn
Hoàng hôn bình yên và lãng mạng ở Lý Sơn

Ăn uống tại Lý Sơn.

Các món ăn đặc sản Đảo Lý Sơn luôn phong phú làm hài lòng mọi du khách với các món ăn tươi ngon mà bạn không thể bỏ qua như: gỏi tỏi, gỏi rong biển, cháo nhum, cua huỳnh đế, Tôm hùm, ốc xà cừ,…

Ngoài ra, chả cá đỏ Lý Sơn, bánh ít lá gai, kẹo gương…cũng là những đặc sản ở Lý Sơn để bạn mua tặng người thân.

Trên đây là một số thông tin về kế hoạch cho một chuyến du lịch Lý Sơn vào Tết dương lịch. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho nhiều du khách có được những chuyến đi trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Cần tư vấn du lịch Lý Soưn quý khách liên hệ 0905.52.63.74.

Leave a Reply