LỊCH TÀU LÝ SƠN ĐI SA KỲ

Lịch tàu Lý Sơn - Sa Kỳ

Để lên lịch trình du lịch Lý Sơn bạn không chỉ cần biết giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ mà còn phải biết được lịch tàu Lý Sơn đi Sa Kỳ. Nhiều du khách rất lo sợ khi ra không có vé tàu vô như mong đợi sẽ lỡ việc. Vì vậy, VETAU76 chúng tôi nhận hỗ trợ đặt vé khứ hồi đi Lý Sơn.

Giờ tàu chạy tại Cảng Lý Sơn.

So với lịch trình tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ thì tại Cảng Lý Sơn cũng không khác biệt mấy. Chuyến tàu sớm nhất về lại đất liền là 7h30 và chuyến tàu muộn nhất là 15h30. Còn các chuyến tàu khách thường không cố định nhưng sẽ quanh các khung giờ 8h30, 9h30, 11h00, 13h00, 14h30. Đây là lịch trình áp dụng cho các thời điểm cao điểm của mùa du lịch tháng 2 cho đến tháng 7 dương lịch. Từ tháng 8 trở đi lượng khách sẽ giảm dần nên lịch tàu Lý Sơn – Sa Kỳ sẽ giảm xuống. Vào các dịp lễ tết lịch tàu sẽ dày đặc hơn, khoảng chừng nửa tiếng sẽ có một chuyến.

Lựa chọn lịch tàu Lý Sơn đi Sa Kỳ thích hợp.

Tùy vào lộ trình của mỗi du khách khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn lịch tàu về sao cho phù hợp. Nếu bạn du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm thì nên lựa chọn ngày về chuyến trễ 13h30 hoặc 15h30 để đảm bảo đủ thời gian khám phá cả Đảo Lớn và Đảo Bé. Còn đối với các du khách du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm bạn có thể lựa chọn các chuyến tàu siêu tốc, cao tốc sớm hơn 7h30, 9h30, 11h30 để dành thời gian khám phá một số cảnh đẹp khác tại Quảng Ngãi.

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express
Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express

Với một số du khách đi máy bay về thì nên lưu ý cẩn thận lịch trình tàu, mua vé tàu Lý Sơn – Sa Kỳ sao cho thích hợp nhất để không bở lỡ chuyến bay.

VETAU76 hỗ trợ mua vé tàu đi Lý Sơn khứ hồi.

Để thuận lợi cho du khách chúng tôi không chỉ mua vé tàu Sa Kỳ – Lý Sơn mà còn hỗ trợ chuyến ngược lại. Nhằm giúp du khách dễ dàng lên lịch trình bên VETAU76 sẽ cung cấp lịch tàu Lý Sơn Sa Kỳ để bạn có thể dễ dàng lên lịch đi và về.

Chúng tôi hỗ trợ mua vé tàu với giá vé niêm yết. Ngoài ra, chúng tôi còn cố gắng mua vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn tốt nhất dành cho du khách.

Cảng Lý Sơn.

Cảng Lý Sơn
Cảng Lý Sơn

Người dân Lý Sơn thường gọi là cầu Cảng Lý Sơn. Cảng nằm ngay tại trung tâm của Huyện với nhu cầu phục vụ tàu chuyền qua lại vận chuyển hành khách và hàng hóa. Cảng được xây dựng năm 1993, đền năm 1995 thì được trùng tu lại. Hiện nay, Ở Lý Sơn đang xây dựng một Cảng mới dự kiến sẽ thay thế Cảng cũ.

Du khách cần tư vấn về lịch tàu chạy Lý Sơn – Sa Kỳ liên hệ 0905.52.63.74. Chúng tôi hỗ trợ vé tàu đi Lý Sơn 24/24h.

Leave a Reply