BÁN VÉ TÀU SIÊU TỐC ĐI LÝ SƠN

Tàu siêu tốc Chính Nghĩa Express 07

Nhiều du khách say tàu rất ngại đi Lý Sơn. Vì thế, để giảm đi việc say tàu du khách cần đi những chiếc tàu siêu nhanh, siêu tốc. VETAU76 chuyên nhận bán vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn dành cho các du khách.

Ngoài việc hỗ trợ đặt vé tàu cho du khách. Chúng tôi còn nhận hỗ trợ tư vấn lịch tàu đi Lý Sơn, Thuê xe tại Lý Sơn, lịch trình du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm, lịch trình du lịch lý sơn 2 ngày 1 đêm

Tàu siêu tốc Chính Nghĩa Express 07
Tàu siêu tốc Chính Nghĩa Express 07

Những ưu điểm tàu siêu tốc đi Lý Sơn.

Hiện nay, tàu siêu tốc đi Lý Sơn là lựa chọn của nhiều du khách. Tiêu biểu nhất để chứng minh cho điều đó chính là 7/8 tàu cao tốc hiện nay đều không hoạt động. Còn duy nhất một tàu chạy nhưng rất ít khách.

Khi du khách lựa chọn tàu siêu tốc bạn sẽ di chuyển với 35 phút. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc sử dụng tàu cao tốc đi Lý Sơn. Một điều quan trọng là các tàu siêu tốc đều mới hoạt động nên rất hiện đại và sạch sẽ.

Đối với các du khách, đi Lý Sơn rất thích nhưng lại rất dễ bị say tàu. Chính vì thế, du khách lựa chọn siêu tốc để thời gian tàu chạy với 30 phút. Du khách sẽ đỡ say tàu hơn rất nhiều.

Đội tàu siêu tốc đi Lý Sơn năm 2019.

Đây là 7 tàu siêu tốc hiện nay dành cho du khách đi Lý Sơn.

Đội tàu siêu tốc tại Cảng Sa Kỳ
Đội tàu siêu tốc tại Cảng Sa Kỳ

Bảng giá vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn.

Tàu siêu tốc Lý Sơn Giá vé Số Ghế Thời gian tàu chạy
Super Biển Đông 178k 139 35 phút
Super Biển Đông 2 178k 152 35 phút
An Vĩnh Express 178k 152 35 phút
An Vĩnh 04 168k 78 35 phút
Chín Nghĩa Express 178k 168 35 phút
Chín Nghĩa 03 168k 78 35 phút
Chín Nghĩa 05 168k 82 35 phút

Bảng giá vé tàu đi Lý Sơn trên đã bao gồm giá hành khách qua cầu bến 18k.

Bảng giá vé tàu tại Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn
Bảng giá vé tàu tại Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn

Nên lựa chọn tàu siêu tốc nào đi Lý Sơn?

VETAU76 sẽ phân tàu siêu tốc thành loại lớn và loại nhỏ. Nhìn vào giá tiền du khách cũng dễ dàng phân biệt được 2 chất lượng 2 nhóm vé tàu.

Nhóm tàu siêu tốc đi Lý Sơn loại lớn: Super Biển Đông, Super Biển Đông 2, An Vĩnh Express, Chín Nghĩa Express.

Nhóm tàu siêu tốc đi Lý Sơn loại nhỏ: An Vĩnh 04, Chín Nghĩa 03, Chín Nghĩa 05.

Thời tiết tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6 tại Lý Sơn trời yên việc đi tàu siêu tốc nhỏ hay lớn không quá quan trọng. Nhưng khi vào mùa mưa bão thì việc di chuyển tàu siêu tốc nhỏ rất lắc. Do đó, khi du khách lựa chọn mua vé tàu đi Lý Sơn cũng nên chọn các tàu siêu tốc đi Lý Sơn nhóm tàu lớn.

Mua hộ vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn.

Với những ưu điểm so với tàu cao tốc. Tàu siêu tốc được nhiều du khách tư vấn mua vé. VETAU76 chuyên nhận mua vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn. Chỉ cần bạn gọi điện đặt vé, báo tên chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt vé nhanh chóng cho quý du khách. Để lấy vé siêu tốc du khách cần xuống Cảng trước 30 phút để lấy vé. Trong trường hợp bạn cần mua hộ vé tàu đi Lý Sơn đến gần giờ tàu chạy bạn cần phải cọc tiền để bên VETAU76 triển khai mua vé.

Đối với các du khách mua hộ vé tàu đi Lý Sơn bên VETAU76 chúng tôi sẽ có giá xe rẻ dành cho các du khách di chuyển đến Lý Sơn ở các tuyến xe:

Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ

Xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ

Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ

Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

Du khách cần tư vấn về vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply