CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN GIẢM VÉ TÀU LÝ SƠN

Các trường hợp miễn giảm vé tàu Lý Sơn

Du khách khi du lịch Lý Sơn cần tìm hiểu rõ thông tin về các trường hợp được miễn giảm giá vé tàu Lý Sơn trước khi mua vé tàu để hưởng các ưu đãi theo quy định hiện hành. Sau đây là một số trường hợp miễn giảm vé tàu Lý Sơn.

Trẻ em dưới 6 tuổi.

Đối với trẻ em từ 6 tuổi trở xuống được miễn vé nhưng phải ngồi chung với hành khách đi kèm. Và không có tính theo chiều cao như những nơi khác nên khi lên tàu người thân cần phải xuất trình giấy khai sinh của trẻ em để được miễn vé. Ngoài ra, có thể sử dụng các giấy tờ khác có diện tích nhỏ hơn (bảo hiểm y tế, thẻ học sinh mầm non…) thay thế giấy khai sinh.

Người cao tuổi trên 60 tuổi.

Người cao tuổi trên 60 tuổi được giảm giá vé theo quy định là 15%. Khi mua vé phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ hợp pháp khác chứng minh là người cao tuổi để được giảm giá vé.

Người khuyết tật.

Đối tượng là người khuyết tật đặc biệt nặng, người khuyết tật nặng được giảm tối thiểu 25% giá vé. Khi mua vé phải xuất trình giấy xác nhận khuyết tật để được giảm giá vé.

Người dân và cán bộ Lý Sơn.

Còn đối với cán bộ và người dân Lý Sơn sinh sống trên đảo sẽ được mua vé riêng có giá ưu đãi thấp hơn. Với cán bộ Lý Sơn khi mua vé tàu cần phải có thẻ nhân viên, còn người dân Lý Sơn có thể xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc Passport.

Việc miễn, giảm giá vé cho các đối tượng trên đều thực hiện theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: Các du khách nằm trong diện miễn giảm khi đi nhớ mang theo các giấy tờ để đối chiếu được miễn giảm như chứng minh thư, giấy khai sinh, hoặc các giấy tờ khác,…

Du khách tham khảo:

Đặt mua vé tàu Super Biển Đông.

Đặt mua vé tàu An Vĩnh.

Đặt mua vé tàu Chín Nghĩa.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp du khách nắm được những trường hợp miễn giảm mua vé tàu để có chuyến đi thuận lợi hơn. Bạn cần tư vấn, đặt mua vé tàu Lý Sơn liên hệ theo hotline 0905.52.63.74 nhé!

Leave a Reply