ĐẶT VÉ TÀU AN VĨNH ĐI LÝ SƠN

Tàu siêu tốc An Vĩnh Lý Sơn

Tàu An Vĩnh là một trong những đội tàu uy tín dành cho du khách đi đảo Lý Sơn. Hiện tại bên hãng có 5 chiếc tàu là An Vĩnh, An Vĩnh 01, An Vĩnh 03, An Vĩnh 04, An Vĩnh Express. Vậy làm thế nào để đặt vé tàu An Vĩnh đi Lý Sơn. VETAU76 đại lý chuyến đặt vé tàu Lý Sơn cho du khách.

Thông tin về hãng tàu An Vĩnh.

Hiện nay, đơn vị vận tải biển An Vĩnh cùng với Chín Nghĩa và Super Biển Đông là 3 nhà tàu lớn tại Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại. Nhà tàu có 3 tàu cao tốc và 2 tàu siêu tốc.

An Vĩnh.

Đây là tàu có số lượng 100 ghế, tàu chạy với thời gian 60 phút. Hiện tàu An Vĩnh có giá 133k/vé. Là con tàu ít được du khách lựa chọn.

An Vĩnh 01.

Tàu có số lượng ghế nhiều nhất trong đội ngũ tàu đi Lý Sơn với 266 ghế. Thời gian chạy là 60 phút. Hiện tàu An Vĩnh 01 có giá 138k/vé. Với những người bị say tàu thì ít lựa chọn con tàu này.

Tàu An Vĩnh 01 đi Lý Sơn
Tàu An Vĩnh 01 đi Lý Sơn

An Vĩnh 03.

Tàu có số lượng ghế lớn đứng sau tàu An Vĩnh 01 có 150 ghế. Với thời gian chạy là 60 phút. Giá vé tàu An Vĩnh 03 là 138k/vé. Là con tàu cao tốc ít được du khách lựa chọn di chuyển.

Tàu An Vĩnh 03 đi Lý Sơn
Tàu An Vĩnh 03 đi Lý Sơn

An Vĩnh 04.

Tàu có 78 ghế rất phù hợp cho các đoàn thuê nguyên chiếc. Là con tàu siêu tốc đi với tốc độ nhanh, nhỏ gọn. Thời gian di chuyển từ Sa Kỳ đi Lý Sơn với 35 phút. Giá vé tàu An Vĩnh 04 hiện nay là 178k.

Tàu An Vĩnh 04 đi Lý Sơn
Tàu An Vĩnh 04 đi Lý Sơn

An Vĩnh Express.

Đây là tàu được trang bị 2 máy Cummin với công nghệ Mỹ có sức chứa 148 hành khách, thời gian vận tải khách từ Sa Kỳ đến Lý Sơn mấy tầm 35 phút. Giá vé tàu hiện nay là 178k/vé. Được đánh giá đây là con tàu có chất lượng được nhiều du khách ưu tiên hàng đầu.

Ghế ngồi tàu An Vĩnh Express
Ghế ngồi tàu An Vĩnh Express

Đặt vé tàu An Vĩnh.

Để thuận tiện cho du khách khi mua vé tàu đi đảo Lý Sơn, du khách hãy liên hệ VETAU76 để mua hộ vé tàu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách miễn phí khi mua hộ vé tàu đi Lý Sơn.

Bạn muốn đặt vé tàu An Vĩnh đi Lý Sơn vui lòng liên hệ 0905.52.63.74 để báo họ tên, số lượng vé, ngày đi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ đặt vé tàu phù hợp cho du khách.

Đối với số lượng vé ít bạn có thể đặt vé và ra cảng lấy trước 30 phút. Còn nếu bạn mua số lượng nhiều chúng tôi sẽ viết giấy biên nhận để bạn cọc tiền để chúng tôi mua vé.

Lịch tàu An Vĩnh.

Để lịch trình du lịch của bạn được trọn vẹn, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn lịch tàu đi Lý Sơn của tàu An Vĩnh. Hiện nay, hãng tàu chỉ chạy chủ yếu tàu An Vĩnh 04 và An Vĩnh Express. Đây là hai tàu siêu tốc nhanh và hiện đại. Lịch tàu hiện tại của chuyến Sa Kỳ – Lý Sơn bên tàu An Vĩnh mỗi ngày khác nhau nhưng thường chạy chuyến 7h30, 10h30 và 14h30. Du khách có thể gọi trước để được tư vấn về lịch tàu An Vĩnh đi Đảo Lý Sơn.

Thuê trọn gói tàu An Vĩnh.

Nếu đoàn khách của bạn đông thì có thể lựa chọn thuê nguyên tàu An Vĩnh 04 hoặc An Vĩnh Express. Giá thuê tàu sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí và giúp bạn có thể chủ động về mặt thời gian khi di chuyển từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn. Để thuê nguyên tàu siêu tốc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá.

Du khách vần đặt vé tàu An Vĩnh đi Lý Sơn hãy liên hệ 0905.52.63.74. Chỉ cần một lần gọi điện bạn đã có được tấm vé tàu siêu tốc An Vĩnh ra Đảo Lý Sơn.

Leave a Reply