ĐẶT VÉ TÀU SUPER BIỂN ĐÔNG ĐI LÝ SƠN

Đặt vé tàu SUPER BIỂN ĐÔNG đi Lý Sơn

Super Biển Đông một trong những hãng tàu uy tín dành cho du khách đi Lý Sơn. Hiện bên hãng có 3 chiếc tàu là Biển Đông, Super Biển Đông và Super Biển Đông 2. Vậy làm thế nào để có thể đặt vé tàu Super Biển Đông đi Lý Sơn?

Thông tin về hãng tàu super Biển Đông.

Đơn vị vận tải biển Super Biển Đông cùng với An Vĩnh và Chín Nghĩa là 3 nhà tàu lớn tại Cảng Sa Kỳ hiện nay. Nhà tàu có 1 tàu cao tốc và 2 siêu tốc.

Biển Đông.

Đây là tàu có số lượng ghế 80, tàu chạy với thời gian 80 phút. Hiện tàu Biển Đông có giá 148k/vé. Là con tàu cao tốc nhưng được nhiều du khách đánh giá cao.

Tàu Biển Đông Lý Sơn
Tàu Biển Đông Lý Sơn

Super Biển Đông.

Tàu có 139 ghế, là con tàu siêu tốc loại lớn đầu tiên tại Lý Sơn. Tàu có khả năng từ Sa Kỳ đi Lý Sơn với 35 phút. Giá vé tàu Super Biển Đông hiện nay là 178k.

Tàu siêu tốc SUPER BIỂN ĐÔNG
Tàu siêu tốc SUPER BIỂN ĐÔNG

Super Biển Đông 2.

Tàu được hãng đưa về mới nhất năm 2019. Tàu có 152 ghế với thời gian di chuyển 35 phút. Tàu có giá vé hiện nay là 178k.

Tàu siêu tốc Super 2 Biển Đông
Tàu siêu tốc Super 2 Biển Đông

Đặt vé tàu Super Biển Đông.

VETAU76 hiện nay là đơn vị chuyên book vé tàu Lý Sơn SUPER BIỂN ĐÔNG cho du khách. Để du khách thuận lợi trong việc mua tàu cao tốc đi Lý Sơn, chúng tôi nhận mua hộ vé tàu. Chi phí mua hộ là miễn phí.

Để có thể đặt vé tàu Super Biển Đông đi Lý Sơn bạn chỉ cần gọi điện 0905.52.63.74 để báo danh, số lượng vé, ngày giờ đi. Chúng tôi sẽ triển khai đặt vé tàu cho du khách.

Đối với số lượng vé ít bạn có thể đặt vé và ra Cảng lấy trước 35 phút. Nếu bạn cọc thì có thể gần đến giờ đến lấy vé. Còn đối với du khách mua vé số lượng nhiều bên chúng tôi sẽ viết giấy biên nhận để bạn cọc tiền để chúng tôi mua vé.

Lịch tàu Super Biển Đông.

Để tiện lên kế hoạch cho chuyến đi bạn có thể liên hệ chúng tôi để tư vấn về lịch tàu hoạt động của Super Biển Đông. Hiện nay, hãng tàu chỉ chạy tàu SUPER BIỂN ĐÔNG và SUPER BIỂN ĐÔNG 2. Đây là hai tàu siêu tốc vừa nhanh mà hiện đại, có thể phân loại 1 cùng với tàu AN VĨNH EXPRESS và tàu CHÍNH NGHĨA EXPRESS. Lịch tàu hiện tại của các chuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại 7h30, 9h30, 11h, 13h00 và 15h00.

Lịch tàu Super Biển Đông
Lịch tàu Super Biển Đông

Thuê nguyên tàu Super Biển Đông.

Nếu đoàn khách của bạn đông thì có thể lựa chọn thuê nguyên tàu Super Biển Đông. Giá thuê tàu không chỉ giúp đoàn giảm chi phí mà còn giúp bạn di chuyển từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn với thời gian lựa chọn. Để thuê nguyên tàu siêu tốc cho đoàn bạn có thể liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn và báo giá.

Du khách cần đặt vé tàu SUPER BIỂN ĐÔNG đi Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply