ĐẶT VÉ TÀU CHÍN NGHĨA ĐI LÝ SƠN

Tàu Chín Nghĩa đi Lý Sơn

Tàu Chín Nghĩa là 1 trong 3 đơn vị tàu có chất lượng uy tín cho du khách đi đảo Lý Sơn. Hiện tại, bên hãng có 5 chiếc tàu là Chín Nghĩa 02, Chín Nghĩa 03, Chín Nghĩa 05, Chín Nghĩa Express 07, Chín Nghĩa Express 09. Vậy làm thế nào để đặt vé tàu Chín Nghĩa đi Lý Sơn?

Tàu cánh ngầm 2 thân Chín Nghĩa Express
Tàu cánh ngầm 2 thân Chín Nghĩa Express

Thông tin về hãng tàu Chín Nghĩa.

Hiện nay, hãng tàu Chín Nghĩa cùng với Super Biển Đông và An Vĩnh là 3 đơn vị nhà tàu lớn tại Cảng Sa Kỳ. Nhà tàu gồm có 1 tàu cao tốc và 4 tàu siêu tốc đi Lý Sơn. Trong đó có 2 siêu tốc nhỏ và 2 siêu tốc lớn.

Chín Nghĩa 02.

Đây là con tàu cao tốc của Chín Nghĩa. Tàu có số lượng ghế 156, thời gian chuyển từ cảng Sa Kỳ đến đảo Lý Sơn là 60 phút. Giá vé là 138k/vé. Là con tàu ít du khách lựa chọn để di chuyển.

Chín Nghĩa 03.

Tàu chở được 85 hành khách, tàu đi nhanh chỉ mất 35 phút là tới nơi. Giá vé tàu siêu tốc Chín Nghĩa 03 là 168k/vé. Tàu nhỏ, không thích hợp với những người bị say tàu vì tàu lắc mạnh.

Chín Nghĩa 05.

Đây là tàu đã được nâng cấp hơn so với tàu Chín Nghĩa 03. Tàu có 82 ghế, không gian nhỏ hẹp. Giá vé tàu là 168k và mất 35 phút để di chuyển đến nơi.

Chín Nghĩa Express 07.

Đây là con tàu 2 thân đầu tiên được đưa vào sử dụng tại Cảng Sa Kỳ – Lý Sơn. Ghế ngồi rộng rãi với 168 ghế, kiểu dáng đẹp, sang trọng. Tàu có giá vé hiện nay là 178k/vé với thời gian di chuyển 35 phút. Tàu được nhiều du khách lựa chọn.

Chín Nghĩa Express 09.

Đây là con tàu 2 thân hiện đại mới được đưa vào sử dụng vào ngày 14-5-2019. Là phương tiện vận tải khách lớn nhất trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại. Tàu có sức chở lên đến 280 khách/ chuyến. Giá vé như các tàu siêu tốc khác là 178k/vé, thời gian di chuyển 35 phút/chuyến.

Đặt vé tàu Lý Sơn Chín Nghĩa.

Lên xuống con tàu chín nghĩa express 09
Lên xuống con tàu chín nghĩa express 09

Để thuận tiện cho du khách du lịch Lý Sơn khi mua vé tàu, bạn có thể nhờ VETAU76 mua hộ vé tàu. Bạn sẽ không bị mất chi phí phát sinh nào.

Bạn muốn đặt vé tàu Chín Nghĩa đi đảo Lý Sơn liên hệ ngay 0905.52.63.74 để báo tên, số lượng vé, ngày giờ đi. Chúng tôi sẽ sắp xếp đặt lịch tàu phù hợp cho du khách.

Nếu số lượng vé ít bạn có thể đặt vé và ra cảng lấy trước 30 phút. Còn với số lượng vé nhiều chúng tôi có thể viết giấy biên nhận để bạn cọc tiền để chúng tôi mua vé.

Lịch tàu Chín Nghĩa.

Để chuyến đi được thuận lợi bạn nên lên kế hoạch trước khi đi, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để tư vấn về lịch tàu hoạt động của Chín Nghĩa. Đơn vị tàu Chín Nghĩa đã bổ sung tàu siêu tốc để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng. Lịch tàu hiện tại của các tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30. Du khách có thể lựa chọn cho phù hợp với chuyến đi.

Thuê nguyên tàu Chín Nghĩa.

Nếu đoàn khách của bạn đông bạn có thể thuê nguyên chiếc tàu Chín Nghĩa. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và chủ động hơn về thời gian. Để thuê nguyên tàu siêu tốc cho đoàn khách, bạn cần nắm rõ số lượng đoàn mình để thuê tàu phù hợp để giảm chi phí.

Bạn muốn đặt vé tàu Chín Nghĩa đi Lý Sơn hãy liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply