SO SÁNH CÁC HÃNG TÀU ĐI LÝ SƠN

So sánh các hãng tàu đi Lý Sơn

Vé tàu Lý Sơn là một trong những vấn đề mà các khách du lịch Lý Sơn quan tâm nhất hiện nay. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn các hãng tàu đi Lý Sơn VETAU76 sẽ giúp bạn so sánh về chất lượng của các hãng tàu.

Đối với nhiều du khách say tàu là nỗi sợ hãi cho các chuyến du lịch Lý Sơn. Vì thế, các du khách thường ưu tiên lựa chọn các tàu có tốc độ nhanh, đi êm ái và không gian thoáng để thoải mái nhất cho hành trình đi ra biển khơi đến hòn đảo xinh đẹp.

Bảng so sánh tổng quan của các hãng tàu đi Lý Sơn.

Ở đây mình chỉ so sánh về các tàu siêu tốc loại lớn của các hãng. Đây cũng là các tàu hoạt động chủ yếu hiện nay cho tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại.

Thông tin BIỂN ĐÔNG AN VĨNH CHÍN NGHĨA
Tên tàu Super Biển Đông

Super Biển Đông 2

An Vĩnh Express Chín Nghĩa 07

Chín Nghĩa 09

Giá vé tàu 338k/vé khứ hồi 338k/vé khứ hồi 338k/vé khứ hồi
Lịch tàu chạy 16-24 chuyến mỗi ngày 8-12 chuyến mỗi ngày 8-12 chuyến mỗi ngày
Thời gian tàu chạy 35 phút 35 phút 35-45 phút
Chât lượng phục vụ Khá Khá Khá
Điều hòa
Ghế ngồi Êm ái Êm ái Êm ái
View ngắm biển Đẹp Đẹp Đẹp

Nhận xét:

Sự cạnh tranh khốc liệt của các tàu đi Đảo Lý Sơn dẫn đến sự cân bằng nhất định của các hãng tàu. Vì thế, du khách có thể lựa chọn bất kỳ một trong các tàu Super Biển Đông, Super Biển Đông 2, An Vĩnh Express, Chín Nghĩa Express 07, Chín Nghĩa Express 09 đều ổn. Điều quan trọng là bạn cần tìm vé tàu có giờ phù hợp cho lịch trình đến Cảng Sa Kỳ của mình.

Giờ tàu chạy.

Hiện nay, Tàu Super Biển Đông là tàu có các khung giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ và về ngược lại nhiều nhất trong ngày. Các khung giờ này thường cố định nửa tháng và sau đó thì có sự điều chỉnh. Còn các tàu An Vĩnh và Chín Nghĩa lại có khung giờ khá ít trong ngày. Vì thế, việc đặt vé theo lịch tàu chạy thì Super Biển Đông sẽ có nhiều lựa chọn hơn là so với các hãng tàu khác.

Thông tin giá vé của các hãng tàu đi Lý Sơn.

Giá vé tàu đi Lý Sơn khá tương đồng giữa 3 hãng tàu này. Các tàu có chất lượng tương đương nhau (nhóm tàu siêu tốc loại lớn) đều có giá vé SA KỲ – LÝ SƠN là 178k/vé và vé về LÝ SƠN – SA KỲ là 160k/vé.

Thông tin giá vé của các hãng tàu dành cho các đơn vị lữ hành cũng khá tương đồng với nhau. Đây có lẽ do sự cạnh tranh lẫn nhau của 3 hàng tàu mà giá cả vé tàu Lý Sơn tương đồng nhau.

Chất lượng của các tàu siêu tốc đi Lý Sơn.

Chất lượng của các tàu siêu tốc đi Lý Sơn của các hãng Super Biển Đông, An Vĩnh, Chín Nghĩa gần như nhau. Trong đó có thể kể đến sự giống nhau giữa các tàu Super Biển Đông 2 và tàu An Vĩnh Express. 2 tàu này có thể nói là cùng bản thiết kế.

Tàu Super Biển Đông thì có số ghế thấp nhất trong các đội tàu siêu tốc. Nhưng tàu đi khá êm ái, vì cũng không nhỏ hơn so với các tàu khác là bao. Còn lại 2 tàu của Chín Nghĩa Express 07 và Chín Nghĩa Express 09 là những tàu 2 thân nhưng tốc độ di chuyển có phần kém hơn các tàu khác.

Du khách cần đặt vé tàu Lý Sơn online trước liên hệ 0905.52.63.74 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply